Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Hỗn chiến 2 người chết ở Bình Dương: Choáng với lý do thủ dao của nghi phạm

Công an đang tạm giữ 3 nghi phạm là anh em ruột cùng nhiều đối tượng về các hành vi giết người và gây rối trật tự công cộng

Ngày 16-10, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương cho biết đang hoàn tất hồ sơ để khởi tố nghi phạm vụ hỗn chiến kinh hoàng khiến 3 người thương vong vào đêm 14-10 tại phường Tân Phước Khánh, thị xã Tân Uyên.

Đại tá Trịnh Ngọc Quyên, Giám đốc Công an tỉnh (trái) theo dõi quá trình lấy lời khai của nhóm đối tượng.

Đại tá Trịnh Ngọc Quyên, Giám đốc Công an tỉnh (trái) theo dõi quá trình lấy lời khai của nhóm đối tượng.

Theo đó, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương xác định Lê Văn Thương (27 tuổi, ngụ Đồng Tháp) là người cầm dao đâm chết P.G.H (20 tuổi) và N.H.L (18 tuổi, cùng ngụ Bình Dương).

Ngoài ra, Thương còn đâm nhầm bạn mình là Nguyễn Văn Nhanh (33 tuổi, ngụ Trà Vinh) bị thương nặng.

Tại cơ quan công an, Thương khai tối 14-10, ba anh em Thương cùng một số người nhậu tại một quán trên đường Võ Thị Sáu (thuộc phường Tân Phước Khánh, thị xã Tân Uyên).

Lúc này, nhóm người của N.H.L cùng một số người bạn nhậu ở bàn bên cạnh và nói chuyện lớn tiếng nên hai nhóm xảy ra cãi vã nhưng đã được mọi người can ngăn. Một lúc sau, nam thanh niên trong nhóm của L. tên Lộc gọi điện cho bạn, trong đó có P.G.H đến đánh nhóm của Thương.

Theo lời khai của Thương, do nóng tính nên không chỉ lúc ăn nhậu mà khi đi làm nếu ai đó làm khó chịu thì sẽ đánh. Thương luôn thủ sẵn con dao tự chế trong người.

Thương khai nhận bản tính nóng nãy, nếu ai đó làm mình khó chịu thì sẽ đánh và luôn thủ dao trong người

Thương khai nhận bản tính nóng nãy, nếu ai đó làm mình khó chịu thì sẽ đánh và luôn thủ dao trong người

Hiện cơ quan CSĐT Công an đang tạm giữ các đối tượng để điều tra về hành vi giết người và gây rối trật tự công cộng với ba anh em ruột gồm Lê Văn Thương, Lê Văn Mến (29 tuổi), Lê Văn Nhớ (25 tuổi) và 4 người khác. Một đối tượng tên Thuận (chưa rõ lai lịch) đang bỏ trốn.

Trước đó, như Báo Người Lao động đã đưa tin, tối 14-10, người dân nghe tiếng la hét trên đường Võ Thị Sáu (khu phố Khánh Hội, phường Tân Phước Khánh) nên ra ngoài tìm hiểu thì chứng kiến một nhóm thanh niên dùng chai bia, ghế hỗn chiến khiến 2 người nằm gục trên vũng máu. 2 người sau đó được phát hiện tử vong.

Thảo Nguyễn