Hỗn chiến tưng bừng vì cái nhìn 'đểu'

Gốc
Cãi nhau vì cái nhìn 'đểu', Thủy rút dao đâm Tùng trọng thương tại quán karaoke trong khách sạn. Ngay sau đó, Thủy bị bạn bè của Tùng tước dao và đánh chết ngay tại sân khách sạn này.

Ba đối tượng bị bắt sau vụ hỗn chiến ở KS Quốc tế TP Nha Trang.

Theo báo cáo của Phó trưởng Công an TP Nha Trang: Đêm 26 rạng sáng ngày 27/10, Nguyễn Xuân Thủy (30 tuổi, trú đường Lê Hồng Phong, phường Phước Tân, Nha Trang) cùng 3 người bạn đến khách sạn Quốc Tế trên đường Nguyễn Thiện Thuật, phường Lộc Thọ thuê phòng hát karaoke ở phòng Vip 45. Đến khoảng 1h30 ngày 27/10, thì một số người bạn của Thủy ra về trước.

Cùng thời điểm đó tại phòng Vip số 36 cũng có nhóm của Luân, Đức, Tiến với 2 người bạn gái đang hát. Khi Thủy đi một mình đến khu vực phòng Vip 36 thì gặp Tùng cũng vừa kéo cửa phòng bước ra ngoài và gặp nhau, hai bên nhìn nhau thiếu thiện cảm và dẫn đến cãi vã. Lúc này Thủy có cầm theo 1 cao dao nhọn dài khoảng 30 cm gói trong áo khoác.

Hai bên định lao vào nhau hơn thua thì Tùng được các nhân viên bảo vệ can ngăn, kéo vào phòng. Mọi việc tưởng như đã được giải quyết nhưng khi tốp của bạn bè Thủy ra về, thì Thủy ở lại và gặp Tùng.

Hai bên lời qua tiếng lại và xông vào đánh nhau, Thủy đã rút dao nhọm từ trong người ra đâm Tùng trọng thương.

Sau đó, Thủy bị nhóm bạn của Tùng tước dao nhọn và dùng tay, chân đánh. Sau khi đánh Thủy tơi tả, nhóm của Tùng mới thả cho thanh niên này đi. Thủy đi bộ ra sân khách sạn và dùng điện thoại gọi cho bạn.

Lúc này phát hiện Tùng bị đâm vào ngực, bị thương ở vùng đầu và tay gây chảy máu nên Đức, Tiến và Luân liền đuổi theo đánh Thủy nằm bất động tại sân khách sạn rồi ới bỏ đi. Sau đó Thủy được đưa đi cấp cứu, nhưng đã tử vong còn Tùng cũng bị thương năng đang phải cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa.

Hiện nay Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Nha Trang đã ra lệnh bắt khẩn cấp 4 đối tượng gồm: Huỳnh Văn Luân (còn gọi là Luân “anh”, 34 tuổi, trú tại phường Phước Hòa, Nha Trang), Huỳnh Công Đức (biệt danh Ốc, 23 tuổi) và Nguyễn Trung Tiến (còn gọi là Tí, 25 tuổi), cùng trú huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích dẫn đến chết người.

Liên quan đến vụ án, Công an cũng ra lệnh bắt khẩn cấp Nguyễn Thanh Tùng (28 tuổi, trú tại tổ 19 Đất Lành, xã Vĩnh Thái, Nha Trang).

Do Tùng bị thương nặng, phải điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Nha Trang đã cử cán bộ giám sát chặt chẽ đối tượng tại bệnh viện.

Thùy Trang