Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Hôn nhân hạnh phúc của NSND Công Lý và vợ kém 15 tuổi

Tháng 1/2021, NSND Công Lý - Ngọc Hà tổ chức đám cưới. Mới đây, Công Lý bị ngã, phải nhập viện. Hiện tại, anh được bà xã túc trực chăm sóc.

NSND Công Lý bất ngờ bị ngã phải nhập viện cấp cứu vào chiều ngày 21/7. Quản lý của nam nghệ sĩ khẳng định việc Công Lý nhập viện không liên quan đến rượu bia hay đột quỵ như một số tin đồn thổi thất thiệt. Công Lý hiện tại được bà xã chăm sóc.

Bà xã của Công Lý tên Ngọc Hà. Cô kém anh 15 tuổi. Cả hai tổ chức đám cưới vào tháng 1/2021. Trước khi kết hôn, Công Lý - Ngọc Hà có 5 năm hẹn hò.

Gần 2 tháng sau đám cưới, cặp đôi mới đi nghỉ tuần trăng mật ở Phú Quốc.

Sau khi kết hôn, nghệ sĩ Công Lý vẫn luôn chiều chuộng Ngọc Hà. Anh thường xuyên đỡ đần việc nhà cho bà xã.

Công Lý và Ngọc Hà không ít lần trêu chọc nhau trên mạng xã hội. Có lần, nam nghệ sĩ than thở ăn salad nhưng thực tế được bà xã liên tục cho ăn món bổ dưỡng. Trong khi đó, khi khoe chồng làm việc nhà, Ngọc Hà hài hước cho biết, sẽ thưởng cho chồng món ngô luộc.

Bị Công Lý trêu chọc quá nhiều, Ngọc Hà từng dọa sẽ hủy kết bạn trên mạng xã hội.

Các cuộc "đấu khẩu" giữa vợ chồng Công Lý khiến nhiều người bật cười.

Bà xã của Công Lý thường xuyên chia sẻ các dự án nghệ thuật của chồng. Gần đây, cô ủng hộ phim "Hương vị tình thân" và "Hướng dương ngược nắng" có Công Lý tham gia diễn xuất.

Sau đám cưới, Ngọc Hà tiếp tục giữ mối quan hệ tốt đẹp với vợ cũ của Công Lý - MC Thảo Vân. Hồi tháng 6 vừa qua, Ngọc Hà khoe được Thảo Vân tặng quà nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam. Đồng thời, bà xã của Công Lý trải lòng về mối quan hệ với Thảo Vân bị nhiều người hoài nghi. "Tôi cho rằng, mình chẳng cần phải chứng minh điều gì với mọi người bên ngoài, cứ sống thật với tình cảm, suy nghĩ mà hành động. Anh Lý, chị Vân và tôi là mối quan hệ thân tình và chân tình chứ không phải mối quan hệ được tô vẽ trước công chúng. Bởi tôi vẽ có được gì đâu", Ngọc Hà viết.

Xem Preview Hương vị tình thân tập 58. Nguồn VTV

Thu Cúc

Nguồn TT&CS: https://kienthuc.net.vn/giai-tri/hon-nhan-hanh-phuc-cua-nsnd-cong-ly-va-vo-kem-15-tuoi-1565923.html