Hãng Honda cho ra mắt mẫu xe sedan cỡ trung Accord phiên bản 2016. Có thể thấy, Honda Accord 2016 đã thay đổi đáng kể trong thiết kế nội, ngoại thất và công nghệ.

Accord 2016 vẫn có 2 phiên bản động cơ khi được bán ra tại Mỹ vào tháng 8 tới, gồm động cơ 2,4 lít và V6 3,5 lít, tùy chọn số sàn hoặc số tự động. Tại Việt Nam, rất có thể hãng xe Nhật Bản sẽ tiếp tục giữ nguyên khối động cơ 2.4L đi cùng hộp số tự động 5 cấp.

Honda Accord 2016 sắp về Việt Nam có gì khác biệt

Phần đầu xe được trang bị đèn pha LED khá giống kiểu dáng sử dụng trên một số mẫu của Acura. Cản trước được thiết kế lại, tích hợp đèn sương mù mới. Nắp ca-pô gân guốc hơn. Ngoài ra, hãng xe Nhật Bản còn bố trí một thanh mạ chrome khá to ngay lưới tản nhiệt của xe.

Hãng Honda cho ra mắt mẫu xe sedan cỡ trung Accord phiên bản 2016.

Đằng sau Honda Accord 2016 không có quá nhiều điểm mới, trù cụm đèn hậu dạng LED và cản va cải tiến. Toàn bộ dòng Honda Accord 2016 đều được trang bị bộ la-zăng 19 inch. Riêng bản trang bị Touring có thêm cánh gió trên nắp cốp sau mới.

Một cải tiến mạnh mẽ đáng phải kể đến tiếp theo chính là hệ thống giải trí có khả năng hỗ trợ các thiết bị Apple và Android.

Về tính năng an toàn, Accord 2016 được trang bị hệ thống phanh tránh va chạm, cảnh báo va chạm phía trước, cảnh báo sai làn, kiểm soát hành trình chủ động, camera đa hướng, đèn pha tự động…

Một cải tiến mạnh mẽ đáng phải kể đến tiếp theo chính là hệ thống giải trí có khả năng hỗ trợ các thiết bị Apple và Android.

Hồng Hạnh (tổng hợp)