Honda Click 125i độ kiểng 'chuẩn bài' tại Việt Nam

Gốc
Một người chơi xe tại Việt Nam đã 'dọn' lại chiếc tay ga Honda Click 125i nhập khẩu Thái Lan 'chuẩn bài' bắt mắt và cá tính hơn.

Honda Click 125i độ kiểng 'chuẩn bài' tại Việt Nam - Ảnh 1

Còn được bán tại Indonesia dưới tên gọi Honda Vario 150, mẫu xe máy Honda Click 125i là mẫu xe tay ga tầm trung dành cho thị trường Thái Lan, ở phân khúc tương tự Air Blade 125 tại Việt Nam. Do có kiểu dáng góc cạnh, dòng xe này được dân chơi xe Việt khá ưa chuộng và độ lại.

Honda Click 125i độ kiểng 'chuẩn bài' tại Việt Nam - Ảnh 2

Phong cách độ thường được áp dụng cho Click nhất là độ "kiểng" - trang bị thêm những "đồ chơi" cao cấp để làm điểm nhấn. Chơi theo phong cách này, một biker Việt đã trang bị cho chiếc xe nhiều phụ kiện cao cấp để "dọn" lại "chuẩn bài" kiểng Thái Lan.

Honda Click 125i độ kiểng 'chuẩn bài' tại Việt Nam - Ảnh 3

Ở dạng nguyên bản, Click 125i được trang bị mâm đúc 5 cây Enkei. Tuy nhiên theo phong cách kiểng, chủ xe đã độ lại cặp vành nan nhôm Excel để khiến dáng xe "nhẹ nhàng" hơn. Bên cạnh đó, hệ thống phanh của xe cũng được độ lại với đĩa full floating, heo Brembo 2 pis đối xứng và dây dầu Morin.

Honda Click 125i độ kiểng 'chuẩn bài' tại Việt Nam - Ảnh 4

Trong khi đó ở phía sau, độ ổn định của mẫu xe Click 125i độ này đã được nâng cao với cây phuộc Ohlins, cùng với cặp lốp Michelin City Grip. Dàn ốc Proti bằng titanium cũng tạo thêm điểm nhấn của chiếc xe.

Honda Click 125i độ kiểng 'chuẩn bài' tại Việt Nam - Ảnh 5

Khối động cơ SOHC 125 cc nguyên bản của Click được giữ nguyên, chỉ độ hệ thống lọc gió BMC thoáng hơn và thay nắp lọc gió trong suốt. Cây pô Leovince 4Road cùng cổ pô full system "hàng thửa" đêm tới cho chiếc xe tiếng nổ ấm và đậm chất thể thao đúng như kiểu dáng của nó.

Honda Click 125i độ kiểng 'chuẩn bài' tại Việt Nam - Ảnh 6

Lấy cảm hứng từ phong cách độ kiểng được dân Thái ưa chuộng, một người chơi xe tại Việt Nam đã "dọn" lại chiếc xe tay ga Honda Click 125i nhập khẩu Thái Lan để trở nên bắt mắt hơn.

Kiều Anh

Tin nóng

Tin mới