Honda Dylan - mẫu xe tay ga huyền thoại trở nên cá tính và ấn tượng hơn khi được lột xác cùng dàn áo cực "chất".

Honda Dylan là niềm đam mê vô tận dành cho những tín đồ mê dòng xe ga lớn. Dựa trên kết cấu cơ bản, các biker đã độ lại chiếc Dylan dưới đây với chi tiết ấn tượng từ dàn áo tới phụ kiện.

Chiếc xe tay ga huyền thoại một thời Honda Dylan đã được một dân chơi tại Sài Gòn lột xác khiến cho chiếc xế trở nên thể thao và phong cách hơn với dàn áo tem đấu thể thao, bên cạnh còn trang bị một số chi tiết đồ chơi.

Với bộ cánh được sơn bằng công nghệ Air Brush với các họa tiết mặt sư tử đầy tỉ mỉ của các người thợ, Honda Dylan độ đầy phong cách trong bộ cánh mới. Nguyên bản của chiếc xe là màu đỏ và chủ nhân của nó đã sơn tem đấu phong cách lịch sự nhưng thể thao cho dàn vỏ đồng thời giữ lại màu đỏ làm màu chủ đạo. Ngoài ra chủ xe còn trang bị thêm một số đồ chơi giúp chiếc xe thêm nổi bật như phuộc Ohlins, pô MIVV, tay thắng Biker....

Chiêm ngưỡng Honda Dylan độ độc đáo của biker Việt:

Honda Dylan 'lot xac' cuc ngau voi dan ao son tem dau 'hieu chien' - Anh 1

Honda Dylan độ đẹp mắt với dàn áo sơn tem đấu

Honda Dylan nguyên bản được trang bị Động cơ 153 phân khối có công suất cực đại 16 mã lực tại vòng tua máy 8.500 vòng/phút. Mô-men xoắn lớn, 14,2 Nm tại vòng tua máy 7.000 vòng/phút. Dylan 150 sử dụng loại thắng (phanh) kết hợp giữa thắng trước và thắng sau khi người điều khiển sử dụng thắng sau giúp chiếc xe giảm tốc độ được an toàn. Honda Dylan là một mẫu xe gây sốt dành cho nam giới vào thời điểm những năm 2000.

Honda Dylan 'lot xac' cuc ngau voi dan ao son tem dau 'hieu chien' - Anh 2

Đầu xe cực cá tính với sơn tem đấu cực ngầu

Honda Dylan 'lot xac' cuc ngau voi dan ao son tem dau 'hieu chien' - Anh 3

Với bộ cánh được sơn bằng công nghệ Air Brush với các họa tiết mặt sư tử đầy tỉ mỉ của các người thợ, Honda Dylan độ đầy phong cách trong bộ cánh mới

Honda Dylan 'lot xac' cuc ngau voi dan ao son tem dau 'hieu chien' - Anh 4

Honda Dylan nguyên bản được trang bị Động cơ 153 phân khối

Honda Dylan 'lot xac' cuc ngau voi dan ao son tem dau 'hieu chien' - Anh 5

Honda Dylan là một mẫu xe gây sốt dành cho nam giới vào thời điểm những năm 2000.

Tổng Hợp