Honda Fit e:HEV đời mới ra mắt, thêm phiên bản thể thao

Fit e:HEV 2022 được bán với 5 phiên bản. Xe chưa có giá bán chính thức.

Honda Nhật Bản vừa công bố phiên bản nâng cấp cho mẫu hatchback Fit e:HEV. Điểm đáng chú ý là có thêm phiên bản thể thao RS và nâng cấp sức mạnh động cơ.

Fit e:HEV 2022 vẫn thuộc thế hệ hiện tại vốn đã được giới thiệu từ 2019. Hiện tại, Fit e:HEV có tổng cộng 5 phiên bản là Basic, Home, Lux, Crosstar và RS. Mỗi phiên bản sẽ có sự khác biệt đôi chút về thiết kế cũng như trang bị.

Fit e:HEV RS được Honda trang bị bộ lưới tản nhiệt mới với cửa hút gió lớn hơn các phiên bản còn lại, đi kèm là huy hiệu RS. Bộ mâm có kích thước lớn hơn. Ngoài ra còn có thêm cánh gió phía sau.

Bước vào khoang lái, phiên bản RS có vô lăng bọc da, hệ thống điều chỉnh lực phanh động cơ được thiết kế dạng lẫy chuyển số sau vô lăng, nút chọn chế độ lái cũng được làm mới. Xe tiếp tục dùng màn hình giải trí trung tâm 9 inch, màn hình tốc độ điện tử 7 inch.

Dù không đưa ra thông số kỹ thuật chi tiết, Honda tiết lộ Fit e:HEV mới được tăng công suất động cơ và cải thiện độ nhạy chân ga. Phiên bản hiện tại của mẫu xe này kết hợp động cơ xăng 1.5L cùng 2 motor điện, cho công suất 107 mã lực và mô-men xoắn cực đại 253 Nm.

Nhiều khả năng Honda Fit e:HEV 2022 dành riêng cho Nhật Bản sẽ sớm được phân phối tại châu Âu với tên gọi Honda Jazz.

Thanh Nhã

Nguồn Zing: https://zingnews.vn/honda-fit-e-hev-doi-moi-ra-mat-them-phien-ban-the-thao-post1342955.html