Honda HR-V RS có thêm màu nội thất mới

Gốc
Honda Malaysia (HMSB) mới đây đã giới thiệu màu nội thất mới với sắc đen huyền bí cho chiếc Honda HR-V RS

Những thay đổi đến từ phản hồi của khách hàng sau 5 tháng kể từ khi chiếc HR-V RS được ra mắt tại Malaysia.

Nội thất mới chủ đề màu đen thay thế cho màu kem trước đó, từ da bọc ghế, bảng điều khiển trung tâm, tấm cửa... tất cả đều được bao trùm trong sắc đen. Những thay đổi lần này chỉ tập trung vào mặt hình thức.

Chiếc HR-V RS được thiết kế dựa trên biến thể Grade V và được thêm vào một số yếu tố thiết kế như lưới tản nhiệt thể thao và đèn sương mù dạng lưới.

Lưới tản nhiệt sơn đen bóng, tương phản với sắc đen đến từ cản trước/sau, bệ cửa và nắp gương.

Ngoài ra, tay nắm cửa được hoàn thiện bằng crôm tối màu trong khi biển số xe được trang trí bằng crom đen.

Bánh xe hợp kim 2 tông màu kích thước 18 inch, sử dụng lốp 225/50.

Giống như tất cả các phiên bản xăng trong dòng sản phẩm, RS được trang bị động cơ SOHC i-VTEC 1.8 L sản sinh công suất 139 mã lực tại vòng quay 6.500 vòng / phút và mô men xoắn 172 Nm tại vòng quay 4.300 vòng/phút, được kết hợp với hộp CVT với bộ sang số. Cụ thể đối với mẫu RS là hệ thống lái biến thiên bánh răng biến thiên (VGR) mới.

Về tính năng an toàn, HR-V hiện có sáu túi khí theo tiêu chuẩn trên phạm vi mô hình và có tín hiệu dừng khẩn cấp (ESS), hỗ trợ ổn định xe (VSA) và hỗ trợ khởi hành đồi (HSA).

RS cũng có camera điểm mù Honda LaneWatch, nhưng không đi kèm với phanh khẩn cấp tự động (CTBA).

Với 3 màu sắc ngoại thất có thể lựa chọn (Passion Red Pearl, White Orchid Pearl và Modern Steel Metal), HR-V RS có mức giá 124.800 RM (tương đương 695 triệu đồng) chưa bao gồm bảo hiểm.

Theo HMSB, hãng đã nhận được 12.200 đơn đặt hàng cho chiếc HR-V kể từ khi xe được ra mắt vào tháng 1 và đã có 7.000 chiếc đã trao đến tay khách hàng.

Chiếm 20% sản lượng xe được bán ra đến từ biến thể RS.