Honda Odyssey giá 800 triệu đồng vừa ra mắt tại Việt Nam

Gốc
Honda Odyssey là mẫu xe đa dụng cao cấp có giá từ 35.700 USD tại thị trường Châu Á. Xe vừa được trưng bày tại thị trường Việt Nam kể từ cuối tháng 11 này.

Hãng xe Nhật trước đó đã chính thức giới thiệu một mẫu minivan Honda Odyssey tại triển lãm Vietnam Motor Show 2015. Và hiện tại, Honda Odyssey đã bắt đầu được trưng bày tại các Đại lý Ô tô Honda trên toàn quốc.

Honda Odyssey là một trong những mẫu xe đa dụng cao cấp bán chạy tại các thị trường lớn như Nhật Bản, Trung Quốc, Úc…

Honda Odyssey giá 800 triệu đồng vừa ra mắt tại Việt Nam - Ảnh 1

Cận cảnh Honda Odyssey giá 800 triệu đồng vừa ra mắt tại Việt Nam

Tháng 10, tại triển lãm Ô tô Việt Nam, Honda đã chính thức giới thiệu mẫu xe mới Honda Odyssey nguyên chiếc từ Nhật. Và hiện tại, từ ngày 19/11, Honda đa bắt đầu trưng bày mẫu xe này tại các showroom của Honda trên toàn quốc.

Cũng cần phải nhắc lại thêm rằng, Honda Odyssey là một trong những mẫu xe đa dụng cap cấp vừa mới được ra mắt tại thị trường Việt Nam.

Honda Odyssey giá 800 triệu đồng vừa ra mắt tại Việt Nam - Ảnh 2

Xe đặc biệt ấn tượng với thiết kế hàng ghế thứ hai hạng thương gia, có thể điều chỉnh 10 hướng, mặt ghế có thể di chuyển mang tới cảm giác thoải mái cho hành khách ở mọi tư thế.

Xe được trang bị động cơ DOHC i-VTEC cho công suất tối đa 173/6200 hp / rpm , mô-men xoắn tối đa 225/4000 nm / rpm và tiết kiệm nhiên liệu.

Xe có 3 màu cho khách hàng lựa chọn là trắng, ghi bạc, đen. Odyssey được trang bị đầy đủ những tính năng an toàn với hệ thống trợ giúp người lái tiên tiến… Tại một số thị trường châu Á, Honda Odyssey có giá bán khởi điểm khoảng 35.700 USD (tương đương khoảng 811 triệu đồng).

Tuy nhiên tại thị trường Việt Nam, Honda sẽ công bố giá bán của mẫu xe này vào quý 1 của năm 2016.

Hồng Hạnh (tổng hợp)

Nên đọc

Honda Odyssey giá 800 triệu đồng vừa ra mắt tại Việt Nam - Ảnh 3

Honda Odyssey giá 800 triệu đồng vừa ra mắt tại Việt Nam - Ảnh 4

Honda Odyssey giá 800 triệu đồng vừa ra mắt tại Việt Nam - Ảnh 5

Honda Odyssey giá 800 triệu đồng vừa ra mắt tại Việt Nam - Ảnh 6

Tin nóng

Tin mới