Honda ra mắt Air Blade sơn từ tính, giá tăng 1 triệu

Gốc
Ngày 6/9, Honda Việt Nam tung ra thị trường mẫu xe Air Blade 125 phiên bản sơn từ tính (magnet) với giá đề xuất 40-41 triệu đồng, cao hơn bản có tính năng tương đương 1 triệu đồng.

Tương tự như sơn từ tính tại các mẫu xe Lead 110 hay Air Blade 110 thế hệ cũ, sơn từ tính trên Air Blade 125 mới nổi bật với họa tiết chim phượng hoàng và ngọn lửa đặc trưng. Được biết Kỹ thuật sơn tạo hình bằng từ tính được biết đến bởi sự đòi hỏi công phu và cẩn thận của người thực hiện để cho ra đời một sản phẩm hoàn chỉnh, theo đúng tiêu chuẩn toàn cầu. Đây là kỹ thuật sơn mới được Honda lần đầu tiên đưa vào sản xuất hàng loạt vào năm 2007 tại Thái Lan. Bề mặt sơn tạo hình lập thể (3D), nhưng khi chạm vào thì hoàn toàn là mặt phẳng.

Air Blade 125 sơn từ tính mới

Air Blade 125 sơn từ tính có 2 màu mới là vàng và xám, giá bán lẻ đề xuất 41 triệu đồng với bản có chức năng tìm xe và 40 triệu đồng với bản không có chức năng này, cao hơn 1 triệu đồng so với các bản cao cấp đặc biệt và cao cấp có tính năng tương đương.

Tháng 4 năm 2007, Honda lần đầu tiên giới thiệu mẫu xe Air Blade ra thị trường và trở thành một trong những mẫu xe thành công nhất của Honda tại thị trường Việt Nam với doanh số cộng dồn tới nay đạt hơn 2 triệu xe.

Hữu Thọ

Tin nóng

Tin mới