Honda sắp ra mắt SUV điện tại Trung Quốc

Gốc
Mẫu xe mới dự kiến sẽ được bán tại Trung Quốc vào năm tới và sẽ là chiếc đầu tiên trong 10 chiếc xe điện sẽ được hãng bán ra trong vòng 5 năm tới.
0:00 / 0:00
0:00

Những thông tin về mẫu xe này vẫn còn hạn chế nhưng có vẻ nó được dựa trên chiếc crossover HR-V Mk3 mới, dự kiến sẽ được bán tại Anh vào cuối năm nay dưới dạng hybrid. Mẫu concept SUV điện có lưới tản nhiệt phía trước được tân trang để phản ảnh sự thiếu bộ tản nhiệt động cơ cần thiết cho mô tơ điện.

Tại Anh, Honda hiện chỉ cung cấp chiếc E City là mẫu xe điện duy nhất của mình. Kế hoạch trong tương lai của hãng chưa được tiết lộ mặc dù một chiếc SUV điện kích cỡ như HR-V sẽ đáp ứng được nhu cầu ngày càng tăng cho những mẫu xe này.

Honda cho biết mẫu SUV e:prototype sẽ mang đến khả năng tăng tốc mạnh mẽ, thể thao nhưng vẫn mượt mà, điều sẽ khiến người lái cảm nhận được niềm vui khi lái xe. Xe cũng sẽ được trang bị phiên bản mới nhất của hệ thống thông tin giải trí Honda’s Connect, cho phép cập nhật phần mềm qua mạng và công nghệ nhận diện giọng nói./.

CTV Anh Quân/VOV.VN Theo Autocar

Nguồn VOV https://vov.vn/o-to-xe-may/o-to/honda-sap-ra-mat-suv-dien-tai-trung-quoc-852266.vov