Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Honda Sh Mode 125cc ra mắt phiên bản mới tại Việt Nam, giá từ 55,19 triệu

Honda Sh Mode 125 cc phiên bản mới chính thức ra mắt tại Việt Nam với 3 phiên bản có giá bán dao động từ 55,19 - 61,49 triệu đồng.

Honda Việt Nam chính thức giới thiệu Honda Sh Mode 125 cc phiên bản mới tại thị trường Việt Nam với các phiên bản Đặc biệt, Cao cấp và Tiêu chuẩn có giá bán từ 55,19 triệu đồng.

Honda Sh Mode 125 cc phiên bản mới chính thức ra mắt tại Việt Nam với 3 phiên bản có giá bán từ 55,19 triệu đồng

Trong đó, phiên bản Đặc biệt của Sh mode 125cc mới sở hữu lớp phủ sơn mờ trên nền xe đen và xám chủ đạo.

Sắc xe đen đem lại nét bí ẩn thu hút, mạnh mẽ và sang trọng, trong khi tông màu xám mang đến vẻ thanh lịch, thời thượng.

Đi kèm với đó là logo màu vàng ánh kim nổi bật mang đến vẻ hài hòa, phong cách cho tổng thể mẫu xe.

Bên cạnh phiên bản Đặc biệt, phiên bản Cao cấp tạo điểm nhấn và ấn tượng với 4 màu sắc: Trắng, Đỏ, Xanh, Xám. Và phiên bản Tiêu chuẩn được cung cấp với 3 màu Đỏ, Xanh, Xám tinh tế, thanh lịch.

Honda Sh Mode 125cc phiên bản mới tiếp tục sở hữu khối động cơ eSP+ nhằm đạt được khả năng vận hành vượt trội với mức tiêu hao nhiên liệu thấp.

Ngoài ra, theo Honda Việt Nam, việc áp dụng bộ tăng xích cam thủy lực còn giúp độ ma sát thấp hơn đáng kể, đồng thời kiểm soát tiếng ồn, độ rung cho Sh mode 125cc phiên bản mới.

Phiên bản mới Sh mode 125cc tiếp tục được áp dụng kỹ thuật khung dập hàn laser thông minh thế hệ mới eSAF nhằm cải thiện hiệu suất và chất lượng khung, tối ưu hóa hiệu quả sản xuất, đồng thời kiến tạo nên một công nghệ có thể áp dụng chung cho nhiều xe tay ga công suất nhỏ.

Bằng việc sử dụng hai tấm kim loại dập thay vì ống như các mẫu xe khác và điều chỉnh một vài bộ phận của khung xe, kỹ thuật này giúp mang lại một bộ khung cứng cáp, giúp giảm trọng lượng và có nhiều không gian hơn cho việc đặt các bộ phận ngoại vi như hệ thống điện, hộp đựng đồ, bình xăng,...,tạo sự thoải mái cao nhất cho người sử dụng.

Mẫu xe tay ga cũng được trang bị hàng loạt các tiện ích bao gồm: hộc để đồ trước bên trái tích hợp cổng sạc USB có dạng nắp mở tiện lợi; cốp đựng đồ dưới yên 18,5 lít; móc treo đồ thời trang có thể gấp mở khi cần treo túi; sàn xe rộng giúp vị trí đầu gối thoáng hơn, tạo sự thoải mái cho không gian để chân.

Tính năng an toàn - hệ thống chống bó cứng phanh ABS cho bánh trước tiếp tục được áp dụng.

Phiên bản mới Sh mode 125cc sẽ chính thức bán ra thị trường vào ngày 24 tháng 12 năm 2021 thông qua các Cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda Ủy nhiệm (HEAD) trên toàn quốc với thời gian bảo hành 3 năm hoặc 30.000 km (tùy theo điều kiện nào đến trước).

Hiểu Lam

Nguồn Xe Giao Thông: https://xe.baogiaothong.vn/honda-sh-mode-125cc-ra-mat-phien-ban-moi-tai-viet-nam-gia-tu-5519-trieu-d535590.html