Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Honda triệu hồi 702 chiếc Civic FE 2022 và City RS Hybrid 2021

Mới đây, Honda Malaysia đã thông báo triệu hồi 702 chiếc Civic FE 2022 và City RS Hybrid 2021. Lí do triệu hồi nhà sản xuất đưa ra là do camera trên kính chắn gió cho các tính năng Honda Sensing có thể gặp trục trặc và khiến ADAS không hoạt động khi lái xe.

Không chỉ gặp lỗi kể trên, dòng sản phẩm Civic FE 2022 cũng bị triệu hồi để khắc phục tình trạng nhà sản xuất chưa hoàn thiệu bộ điều chỉnh trượt của ghế lái. Điều này có thể khiến cho ghế không được cố định vị trí khi lái xe và làm ảnh hưởng đến việc thắt dây an toàn cho người lái.

Honda Civic FE 2022

Honda Civic FE 2022

May thay, cho đến thời điểm hiện tại vẫn chưa ghi nhận trường hợp tai nạn hoặc thương tích nào do vấn đề này được báo cáo ở Malaysia. Honda cũng đưa ra lời xin lỗi vì gây ra sự bất tiện dành cho khách hàng bị ảnh hưởng và cam đoạn các mẫu xe đã và đang sản xuất sẽ không bị ảnh hưởng trong đợt triệu hồi này.

Đây là hành động nhằm xoa dịu khách hàng cũng như để Honda duy trì tính minh bạch và kiểm soát nghiêm ngặt với các sản phẩm của hãng.

Honda City RS Hybrid 2021

Honda City RS Hybrid 2021

Tất cả các khách hàng bị ảnh hưởng sẽ được thông báo chi tiết về việc triệu hồi qua mail. Sau khi nhận được, người mua hãy liên hệ với đại lý Honda gần nhất để đặt lịch hẹn. Honda Malaysia đang kêu gọi khách hàng tải xuống và cập nhật thông tin chi tiết của họ thông qua ứng dụng di động HondaTouch.

Tất cả mẫu xe Civic FE 2022 và City RS Hybrid 2021 sẽ được kiểm tra, sửa chữa và thay thế các bộ phận bị ảnh hưởng hoàn toàn miễn phí./.

CTV Thanh Tùng/ VOV.VN Theo Paultan