Honda Việt Nam ra mắt Tổng giám đốc mới

Gốc
Theo thông báo từ Honda Việt Nam, ông Keisuke Tsuruzono vừa được bổ nhiệm giữ chức vụ Tổng Giám đốc mới của Công ty Honda Việt Nam kể từ ngày 01 tháng 4 năm 2019.

Mới đây, Honda Việt Nam (HVN) đã giới thiệu Tổng Giám đốc mới, người kế nhiệm ông Toshio Kuwahara - Tổng Giám đốc của Honda Việt Nam trong 2 năm (từ ngày 01 tháng 4 năm 2017 đến ngày 31 tháng 3 năm 2019). Theo đó, ông Keisuke Tsuruzono, người đảm nhận vị trí mới tại Honda Việt Nam, vừa kết thúc nhiệm kỳ của mình ở cương vị Phó Chủ tịch cấp cao của Công ty Honda Canada, khu vực Bắc Mỹ.

Ông Keisuke Tsuruzono người sẽ đảm nhiệm vị trí Tổng Giám đốc của Honda Việt Nam

Ông Keisuke Tsuruzono sinh năm 1968, quốc tịch Nhật Bản bắt đầu làm việc tại Honda từ tháng 4 năm 1992. Sau 11 năm công tác, ông được đặt vào vị trí điều phối viên cao cấp của Honda tại Honda Motor Châu Á (Băng Cốc, Thái Lan), sau đó là điều phối viên điều hành Honda Motor Châu Mỹ (Atlanta). Trước khi đảm nhiệm vị trí Tổng giám đốc Honda Việt Nam, ông Keisuke Tsuruzono đã đảm nhận vai trò giám đốc Kế hoạch kinh doanh & Máy động lực của Tập đoàn Honda Motor và vị trí giám đốc Tập đoàn Honda Motor khối Châu Âu.

HVN tin tưởng rằng với kinh nghiệm làm việc của mình, ông Keisuke Tsuruzono sẽ dẫn dắt HVN đi theo định hướng và tầm nhìn của Honda toàn cầu, tiếp tục truyền đi thông điệp về “Sức mạnh của những Ước mơ” cho tất cả mọi người trong và ngoài Honda, cam kết mang đến những sản phẩm có chất lượng cao nhất và an toàn nhất cùng với sự đóng góp nhiều hơn cho xã hội Việt Nam.

An Nhiên