Honda Việt Nam tổ chức cuộc thi tư vấn sản phẩm xuất sắc năm 2017

Gốc
Honda Việt Nam vừa tổ chức cuộc thi “Tư vấn sản phẩm xuất sắc 2017. Đây là năm thứ 11 cuộc thi này diễn ra.

Honda Việt Nam tổ chức cuộc thi tư vấn sản phẩm xuất sắc năm 2017 - Ảnh 1

Giải Nhất cuộc thi Tư vấn sản phẩm xuất sắc Nhất

Honda Việt Nam vừa tổ chức cuộc thi “Tư vấn sản phẩm xuất sắc 2017” với ý nghĩa đặc biệt như vậy, cuộc thi năm nay đã hội tụ hơn 250 thành viên tham dự, trong đó có 18 tư vấn sản phẩm xuất sắc. Đây là năm thứ 11 Honda Việt Nam tổ chức cuộc thi này với mục tiêu nâng cao hơn nữa chỉ số hài lòng khách hàng.

Tham dự cuộc thi, các thí sinh có cơ hội tranh tài ở hai hạng mục chính: thi cá nhân và thi đồng đội. Với hình thức thi được đổi mới hàng năm, nội dung thi được thiết kế bài bản, mang tính ứng dụng cao, gắn liền với thực tế công việc, tình huống mà các tư vấn viên vẫn tiếp cận và xử lý hàng ngày, các thí sinh đã có những màn trình diễn đầy kịch tính nhưng cũng không kém phần sôi động.

Phần thi cá nhân bao gồm kiến thức tổng hợp; Giải quyết tình huống. Phần thi Đồng đội bao gồm kỹ năng làm việc nhóm; giải quyết tình huống bằng việc đặt mình vào vị trí khách hàng.

Kết quả chung cuộc phần thi Giải đồng đội xuất sắc nhất - Đội Bứt Phá (gồm 6 thành viên của các Đại lý) thuộc về Honda Ôtô Tây Hồ, Honda Ôtô Cộng Hòa, Honda Ôtô Đà Nẵng, Honda Ôtô Nha Trang, Honda Ôtô Bắc Ninh và Honda Ôtô Bình Dương.

Trong khi đó, giải cá nhân thuộc về anh Nguyễn Hữu Phước Trung (Honda Ôtô Bình Dương).

Cũng tại cuộc thi, Honda Việt Nam còn trao tặng giải thành tựu cho Đại lý Honda Ôtô Cộng Hòa – Đại lý đạt số lượng giải nhiều nhất trong suốt hành trình 10 năm của cuộc thi.

PV

Tin nóng

Tin mới