Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Honey Lee lấy chồng do mai mối

Honey Lee gặp mặt chồng thông qua nữ diễn viên Lee Hye Young. Lee Hye Young là người sắp xếp buổi xem mắt cho họ.

E-Daily đưa tin ngày 23/6, trong buổi họp báo trực tuyến của chương trình hẹn hò Divorced Singles 3, nữ diễn viên Lee Hye Young tiết lộ cô là người làm mối cho Honey Lee và chồng.

Cô chia sẻ: "Tôi sắp xếp buổi xem mắt lúc bắt đầu ghi hình cho Divorced Singles. Trông có vẻ hai người sẽ hợp nhau, nên tôi làm mối cho họ".

Nữ diễn viên cho biết khi chứng kiến Honey Lee và chồng hẹn hò, kết hôn rồi có con, cô cảm thấy "như nở hoa trong lòng". Cô bày tỏ: "Hy vọng ngày càng có nhiều cặp, gia đình hạnh phúc và thú vị được tạo nên từ mai mối".

Trước đó, ngày 20/6, Honey Lee sinh con gái đầu lòng. Trong thời gian mang thai, cô chăm chỉ tập kéo cáp, xoạc chân để duy trì vóc dáng thon gọn, khỏe mạnh, đồng thời hỗ trợ quá trình sinh nở.

Nữ diễn viên Lee Hye Young là người mai mối Honey Lee với chồng. Ảnh: Vogue.

Lee Hye Young sinh năm 1971. Cô là một trong số ngôi sao nổi bật nhất tại Hàn Quốc trong những năm 1990. Cô trở nên nổi tiếng dưới vai trò thành viên nhóm nhạc nữ Coco.

Năm 1995, Lee Hye Young bắt đầu sự nghiệp diễn xuất. Cô đóng vai chính trong các bộ phim truyền hình như Ông trùm, Queen Of Housewives, Premonition... Năm 2004, cô cho ra mắt thương hiệu thời trang riêng Miss Dorothy.

Honey Lee sinh năm 1983. Cô ra mắt công chúng sau khi đăng quang cuộc thi Hoa hậu Hàn Quốc năm 2006. Năm 2007, cô giành danh hiệu Á hậu 3 tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ.

Hiện Honey Lee hoạt động dưới tư cách diễn viên, người mẫu. Một số bộ phim tiêu biểu của cô gồm Nghề siêu khó, Tazza 2, One The Woman...

Thúy Hà

Nguồn Zing: https://zingnews.vn/honey-lee-lay-chong-do-mai-moi-post1329240.html