Hồng Đăng bị bắt vì tàng trữ ma túy

Gốc
(2Sao) - Trong tập 26 phim Giọt nước rơi, Đan (Hồng Đăng) bị công an bắt vì tội tàng trữ ma túy và súng.

Khi Hiệp dẫn Đan tới gặp Lệ Anh, Đan chỉ ngồi từ xa nhìn mà chưa ra nhận em gái. Bởi anh lo lắng thân phận giang hồ của anh sẽ làm hại đến những người thân.

Đan day dứt bỏ đi. Khi thấy Lệ Anh khóc lóc thảm thiết chạy theo, rồi ngã quỵ xuống đường, Đan không thể bước tiếp nữa, anh quay lại đỡ em gái dậy. Hai anh em ôm chầm lấy nhau sau một thời gian dài xa cách.

Lệ Anh khóc lóc đi tìm anh trai.

Đan hội ngộ em gái.

Sau đó, Lệ Anh dẫn anh trai về gặp mẹ. Bà Xuân thì vẫn ngơ ngơ ngẩn ngẩn không hay biết gì, bà cứ đinh ninh Đan chínhlà ông Nguyên. Đến khi Lệ Anh nhắc mẹ đây chính là anh Đan, bà lại ngất lịm đi trong tay các con. Đan không giấu nổi sự đau xót trước tình cảnh của mẹ.

Mẹ Đan không nhận ra con trai.

Chưa kịp tận hưởng niềm vui đoàn tụ thì tai họa đã ập lên đầu Đan. Khi anh chàng về nhà thì công an bất ngờ xông vào. Phía công an tìm thấy một khối lượng ma túy và súng trong phòng Đan. Đan bị còng tay và đưa đi.

Đan bị bắt vì trong nhà tàng trữ ma túy và súng.

Hiệp biết tin dữ của Đan thì lập tức đi tìm ông trùm Phi. Tưởng rằng ông chủ sẽ tìm cách cứu Đan, không ngờ ông ta lại chính là kẻ đã gài bẫy Đan. Ông ta nói đó là luật giang hồ, cảm thấy không dùng được nữa thì loại trừ, thông tin ấy khiến Hiệp vô cùng hoàng hoàng.

Đỗ Đỗ

Tin nóng

Tin mới