Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Hồng Đăng ngại ngùng với Lan Phương trong phim mới, Hồng Diễm ngay lập tức 'bóc mẽ'

Hồng Đăng và Lan Phương chia sẻ những hình ảnh thân mật trong dự án phim mới khiến khán giả thích thú, tò mò..

Sau khi “Hướng dương ngược nắng” kết thúc, Hồng Đăng tếp tục bắt tay vào dự án phim mới. Tuy nhiên, “nửa kia” của anh không phải là Hồng Diễm mà là một tên tuổi vô cùng quen thuộc khác – Lan Phương.

Mới đây trên trang cá nhân, diễn viên Lan Phương đã tiết lộ hình ảnh của phim mới mà cô cùng Hồng Đăng hợp tác. Khác với dự án gần đây nhất của hai người trong “Cả một đời ân oán”, lần này tạo hình của cả hai đều trẻ trung hơn. Đặc biệt, Hồng Đăng để mái đầu xù mì, đeo kính cận bản to khiến người hâm mộ vô cùng thích thú và ngóng chờ.

Tạo hình trẻ trung của Hồng Đăng và Lan Phương trong dự án phim mới của VFC

Lan Phương dí dỏm chia sẻ: "Anh ấy thỏ thẻ hỏi nhỏ 'Anh có cần xin phép chồng em nếu lỡ có vuốt má, ôm eo khi quay không đấy?'. Đáng yêu ghê! Chả là do từ bấy đến giờ toàn đóng yêu đương bằng cách nhìn nhau với Hồng Diễm thôi nên giờ anh ý ngại ngùng, ngượng ngập lắm. Đừng lo nhé, em xin phép chồng em rồi!".

Ngay dưới bài đăng, Hồng Diễm ngay lập tức có màn “bóc mẽ”: “Giả vờ hỏi thôi cậu ạ, chứ ẩn ý ngoa ngoắt lắm, có biết xin phép ai bao giờ đâu. Trẻ trung cả cặp quá đây này”. Hồng Đăng phản ứng lại:”Qua khỏi vòng là cong đuôi ngay... qua cầu rút ván ngay... hẹn ngày gặp lại...”. Bên cạnh đó, diễn viên Việt Anh hài hước bình luận nhắn Lan Phương: "Phim này em hôn đàng hoàng vào nhé, đừng như Hồng Diễm!".

Về phía Hồng Đăng, anh cũng chia sẻ loạt ảnh đáng yêu “nhá hàng” phim mới của VFC. "Thôi thế là hết đời trai trẻ. Giờ là lúc đi làm bố người ta rồi", nam diễn viên viết.

Mái tóc mì tôm lạ mắt của Hồng Đăng cùng diễn viên nhí

Trong phim “Cả một đời ân oán” trước đó, Hồng Đăng và Lan Phương đóng một cặp đôi. Diễn xuất của cả hai được khen ngợi, chạm đến trái tim của nhiều khán giả. Bộ phim cũng đã giúp hai diễn viên giành giải Nam/ Nữ diễn viên ấn tượng tại VTV Awards 2018 nhờ vai Phong và vai Diệu.

Hà Trang

Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/hong-dang-ngai-ngung-voi-lan-phuong-trong-phim-moi-hong-diem-ngay-lap-tuc-boc-me-post1345074.tpo