Hồng Đăng, Việt Anh than thở khi quay 'Mê cung' dưới cái nóng 42 độ

Gốc
Hiện tại bộ phim 'Mê cung' vẫn đang quay những tập cuối cùng dưới cái nóng hơn 40 độ, và toàn bộ ê kíp vẫn phải quay cho kịp tiến độ phát sóng nên khiến cho dàn diễn viên khá mệt mỏi.

Được biết, bộ phim "Mê cung" có nhiều bối cảnh quay. Hình ảnh mới nhất về đoàn phim đã được một số diễn viên chia sẻ trên trang cá nhân. Đi kèm với hình ảnh là dòng "than thở" về nghề diễn khổ cực

Diễn viên Hồng Đăng tiết lộ: "Gần 40 mạng nhốt nhau vào cái lò trong trường quay được làm bằng mái tôn. Không điều hòa, không quạt ở cái thời tiết này thật là phê. Được biết, đoàn làm phim sẽ phải quay ở đây liên tục trong 6 ngày. Chính vì thế, Hồng Đăng nói vui: "6 ngày mà dài như 1 thế kỷ..."

Trong khi đó, Việt Anh cũng hài hước không kém, khi tiết lộ cảnh quay và lời nói động viên tinh thần: "Lần đầu tiên chơi bài kiểu VFC (hãng phim truyền hình Việt Nam), cách chơi và không gian chơi cũng khá thú vị. Tuy làm việc vất vả nhưng bù lại ăn uống lại khá khang trang". Ngoài ra, người trong ê kíp cũng đăng tải hình ảnh cả đoàn làm phim đang quay với dòng than thở: "Nhìn bên trong khô ráo nhưng thật ra đang ướt sũng"

Hình ảnh món ăn của Việt Anh khi đi quay Mê cung

Tường Vy