Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Hồng Duy suýt thành 'nạn nhân' của thầy Park trong ngày sinh nhật

Trong ngày sinh nhật cầu thủ đội tuyển Việt Nam là Nguyễn Phong Hồng Duy mới đây, thầy Park Hang Seo vẫn thể hiện độ 'lầy lội' khi 'đầu têu' cho các cầu thủ khác úp bánh gato vào mặt học trò.

Ngày hôm qua (13/6) có lẽ là một ngày hạnh phúc với tiền vệ đội tuyển Việt Nam - Nguyễn Phong Hồng Duy khi anh được đón tuổi mới bên đồng đội tại UAE trong giải đấu Vòng loại World Cup 2022.

Vào đúng ngày sinh nhật của mình, chàng cầu thủ đội tuyển Việt Nam đã được BHL và các đồng đội tổ chức một bữa tiệc sinh nhật nhỏ.

Vẫn như mọi lần, đích thân HLV Park Hang Seo tham gia vào công cuộc "troll" học trò bằng việc đợi Hồng Duy thổi bánh sinh nhật xong sẽ lập tức úp mặt chàng cầu thủ Việt Nam vào.

Bắt đầu màn "lươn" học trò của mình, thầy Park còn "giả bộ" ra bỏ hộ nền, đặt miếng hoa quả lên và bắt học trò ăn bánh từ trên xuống nhưng thực chất là âm thầm thực hiện "âm mưu" úp bánh.

Tuy vậy, có vẻ như Hồng Duy đã quá quen thuộc với màn 'chúc mừng' này nên đã cảnh giác và né kịp thời, bất chấp sự mạnh tay của Quế Ngọc Hải và Thành Chung ở phía sau.

Dù Quế Ngọc Hải và Thành Chung cùng hỗ trợ nhưng Hồng Duy vẫn né được kịp thời.

Trước đó, HLV Park Hang-seo đã thực hiện thành công nhiều "phi vụ" trót lọt khi cũng trong ngày sinh nhật đã khiến các học trò của mình phải úp mặt vào bánh.

Điển hình phải kể đến 'quàng tử" Đức Huy và "lão tướng" Anh Đứcđều là những nạn nhân của thầy Park với khuôn mặt dính đầy bánh kem.

Ở một lần khác, nạn nhân là Xuân Trường và thầy Park là người khởi xướng.

Màn úp bánh vào mặt trong ngày sinh nhật là điều trở thành thông lệ với các cầu thủ Việt Nam mỗi khi đội tuyển tập trung.

Có ai nhận ra Bùi Tiến Dũng khi là nạn nhân của màn úp bánh sinh nhật vào mặt.

Nhưng ở một lần khác, chính thầy Park lại trở thành nạn nhân và người xuống tay là Xuân Trường.

Mời quý độc giả đón xem video: Không những xinh đẹp, 3 hot girl này còn cực "mát tay" kinh doanh - Nguồn: YAN News

Thiên Anh

Nguồn TT&CS: https://kienthuc.net.vn/cong-dong-tre/hong-duy-suyt-thanh-nan-nhan-cua-thay-park-trong-ngay-sinh-nhat-1549633.html