Hồng Quế tự ái vì bị chê đỗ TN điểm thấp

Gốc
(Lang sao) - Người mẫu 18 tuổi đã tức giận trên facebook khi bị một số người chê điểm thi tốt nghiệp quá thấp.

Biết tin đỗ tốt nghiệp với số điểm... hơi thấp (39 điểm cho 6 môn), người mẫu 18 tuổi Hồng Quế khẳng định mình hạnh phúc vì số điểm này: "Không quá hạnh phúc nhưng cũng vui phần nào. 39 điểm trọn vẹn cho 6 môn, vậy là vui rồi, đấy là chưa kể điểm thi nghề nữa....".

Hồng Quế chia sẻ niềm vui đỗ TN trên facebook

Tuy nhiên, chỉ vài tiếng sau, bị một số trang mạng chê trách rằng số điểm đó khá thấp, Hồng Quế đã tự ái lên tiếng trên trang cá nhân, thậm chí cô gái này còn khẳng định mình không khó để có được điểm cao, nhưng người mẫu này không cần: "Trong mắt các anh các chị tôi cũng chỉ là người thường học lực kém. Có những thứ sai sót chẳng lẽ cũng bị anh chị lôi ra bàn tán.? Thử hỏi các anh các chị đã hoàn hảo chưa? Ok, Điểm số của Tôi có vậy thôi à nhưng với Tôi đó là sự nỗ lực từ bản thân. Còn để có điểm số đẹp và cao thì tôi nghĩ không quá khó".

Nhưng không lâu sau đó, cô gái này tức giận vì bị chê học kém

Một số người bạn của Hồng Quế cũng vào comment và khẳng định, thi tốt nghiệp chỉ cần... đỗ là được. Một số khác thì tức giận vì có khá nhiều hot girl khác... chưa đỗ tốt nghiệp nhưng không bị báo chí nói đến mà lại tập trung vào Hồng Quế. Cũng có ý kiến cho rằng, cái quan trọng là khả năng kiếm tiền, mà điều đó thì Hồng Quế hơn hẳn mọi người, chứ điểm số tốt nghiệp thì không quan trọng.

Ngay khi mới trình diễn thời trang, Hồng Quế đã gây sốc

Hồng Quế tham gia làm người mẫu từ năm 13 tuổi, ngay từ khi mới bước chân lên sàn diễn, cô đã dính scandal "lộ hàng" khi mặc trang phục quá gợi cảm, lộ cả lớp dán ngực trên sân khấu. Kế đó, năm 17 tuổi, cô gái này thản nhiên "thả rông" vòng 1 trên sàn diễn.

Trước ngày thi TN, Hồng Quế bị tố đánh người

Về tình cảm, Hồng Quế cũng "dính" phải những chuyện lùm xùm với Tuấn Hưng, Hoàng Gia Ngọc... Cách đây không lâu, Hồng Quế bị một phụ nữ tố cáo đánh người, và sau đó là bị báo chí chụp hình không đội mũ bảo hiểm khi lái xe trên phố. Trước ngày thi tốt nghiệp 1 ngày, Hồng Quế tung những tấm ảnh bán nude khá nóng của mình trên facebook và còn bình luận chê bai cả người bạn Angela Phương Trinh khi cô gái này khoe "có đại gia bỏ 25000 USD để gặp cô.

Cô cũng tung những bức hình bán nude lên trang cá nhân trước hôm thi TN 1 ngày

Tin nóng

Tin mới