Tiin.vn - Cô bạn rất bức xúc khi bị nhiều người đánh giá về số điểm tốt nghiệp khá thấp.

Sau khi biết được điểm thi tốt nghiệp, ngay lập tức Hồng Quế đã lên trang cá nhân chia sẻ số điểm của mình. Cô nàng hào hứng: "Đã có kết quả thi tốt nghiệp. Không quá xuất sắc nhưng cũng thật yên tâm phần nào. 39 điểm chọn vẹn cho 6 môn.. Vậy là vui rồi.. Hihi mà còn chưa cộng điểm thi nghề nữa... Keke zuizui".

Ảnh chụp màn hình điểm thi từng môn của Hồng Quế.

Tuy chưa cao nhưng có thể thấy cô người mẫu 9x đã rất cố gắng thi sau khi phải đối diện với tất cả những scandal trước đó. Thế nhưng, một số người khi biết được điểm cụ thể của người đẹp đánh người đã liên tục "ném đá" và cho rằng cô không chuyên tâm học hành mà chỉ lo tạo scandal.

Nhiều người còn so sánh Hồng Quế với các hot teen khác khi các bạn đều được điểm khá cao. Như Hà Lade được 45 điểm, trong đó môn Hóa được 9,5 điểm và Tiếng Anh 9 điểm. Còn hot boy Tùng Tống được 42,5 điểm.

"Chỉ giỏi tạo scandal còn học hành thì dở tệ", một nickname chê bai Hồng Quế. Có bạn còn nặng nề hơn: "Được 39 điểm mà cũng khoe. Học hành kiểu gì mà suốt ngày đi đánh người và chụp nude...".

Điểm thi của Hồng Quế bị chê rất nhiều.

Trước những lời lẽ không hay dành cho mình, Hồng Quế đã lên tiếng trên Facbook: "Trong mắt các anh chị tôi cũng chỉ là người học lực kém. Có những sai sót chẳng nhẽ cũng bị anh chị lôi ra bàn tán? Thử hỏi các anh chị đã hoàn hảo chưa?".

Hồng Quế cũng tự hào cho rằng điểm số đó tuy chưa cao nhưng đó chính là nỗ lực bản thân, học thật thi thật.

Hồng Quế tỏ ra rất bực tức sau khi bị nhiều người chê về điểm thi tốt nghiệp.

Xem ra dư luận vẫn chưa tha cho Hồng Quế sau những lùm xùm trước kì thi tốt nghiệp . Hy vọng bạn ấy sẽ hoàn thành thật tốt kì thi đại học sắp tới.

Theo Huyền Thương/Đất Việt