Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Họp báo khởi động Hoa hậu Việt Nam 2022: Thùy Tiên, Đỗ Thị Hà và dàn người đẹp đọ sắc rực rỡ

Hoa hậu Việt Nam 2022 đã trở lại, đánh dấu một chặng đường mới với nhiều thay đổi mới mẻ. Trong buổi họp báo khởi động cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022, dàn người đẹp đình đám Hoa hậu Thùy Tiên, Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Hoa hậu Lương Thùy Linh... đã có màn đọ váy áo vô cùng bắt mắt trên thảm đỏ, khoe nhan sắc đỉnh cao.

Để đánh dấu một hành trình mới của kỷ nguyên nhan sắc Việt, buổi họp báo chính thức khởi động của cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2022 đã diễn ra tại Khách sạn Rex, TP.HCM. BTC Hoa Hậu Việt Nam - Báo Tiền Phong phối hợp cùng với công ty Sen Vàng đã đưa ra thông báo chính thức khởi động và tuyển sinh cho cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2022.

Sau thành công của Hoa Hậu Việt Nam 2020 cùng với thành tích rực rỡ của Top 3 trong và ngoài nước, cuộc thi sắc đẹp uy tín và tầm cỡ quốc gia tiếp tục thực hiện sứ mệnh tìm ra tân Hoa Hậu sẽ tiếp nối chuỗi thành công của Việt Nam trên các đấu trường nhan sắc thế giới và thực hiện sứ mệnh nhân ái đến với cộng đồng.

Đương kim Hoa hậu Hòa bình Quốc tế Nguyễn Thúc Thùy Tiên chọn thiết kế với gam màu cam nóng bỏng.

Đương kim Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà xinh đẹp trong chiếc váy vàng, khoe đôi chân 1m11 thẳng tắp.

Đương kim Miss World Vietnam Lương Thùy Linh khoe thân hình đẹp đỉnh cao với thiết kế xuyên thấu ôm sát.

Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy chọn gam đen sang trọng.

Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2020 Phạm Ngọc Phương Anh chọn gam đỏ rực.

Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2020 Nguyễn Lê Ngọc Thảo chọn thiết kế cut-out hiểm hóc gam xanh ngọc.

Á hậu Kiều Loan xinh đẹp với thiết kế gam hồng nhạt.

Hoa khôi Huỳnh Thị Thúy Vi

Định kỳ 2 năm một lần, Hoa hậu Việt Nam 2022 đã trở lại, đánh dấu một chặng đường mới. Cuộc thi sẽ kế thừa những thành tích đã đạt được, đồng thời có nhiều thay đổi mới mẻ, để tạo điều kiện cho nhiều cô gái, những người hội tụ đủ tiêu chuẩn về vẻ đẹp thời đại cũng như tìm kiếm những yếu tố màu sắc hơn cho cuộc thi - những cô gái đại diện cho một Việt Nam hiện đại và phát triển.

JEANIE - Ảnh; BTC

Nguồn HHT: https://hoahoctro.tienphong.vn/hop-bao-khoi-dong-hoa-hau-viet-nam-2022-thuy-tien-do-thi-ha-va-dan-nguoi-dep-do-sac-ruc-ro-post1451514.tpo