Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Hộp đen thứ hai, 23 thi thể trên máy bay An-26 được tìm thấy ở Kamchatka

Lực lượng cứu hộ và thợ lặn đã tìm thấy thêm 4 thi thể và 6 mảnh xác người chưa rõ danh tính.

Việc thiết bị lưu trữ thông tin hành trình bay thứ hai trên chiếc máy bay chở khách An-26 bị rơi được tìm thấy đã được thông báo vào thứ Sáu bởi các dịch vụ khẩn cấp của khu vực.

Về chiếc hộp đen đầu tiên, nó được tìm thấy trên sườn một ngọn đồi gần làng Palany, có thông tin cho rằng thiết bị này không bị hư hại nghiêm trọng - theo báo cáo của hãng Interfax.

Theo đại diện của các dịch vụ khẩn cấp của Lãnh thổ Kamchatka, trong ngày hôm qua (8/7), khi kiểm tra hiện trường vụ rơi máy bay An-26, lực lượng cứu hộ và thợ lặn đã tìm thấy thêm 4 thi thể và 6 mảnh xác người chưa được xác định, RIA Novosti đưa tin.

Vách đá nơi chiếc máy bay An-26 rơi.

Hiện 23 thi thể nạn nhân vụ rơi máy bay An-26 đã được tìm thấy. Tổng cộng trên máy bay có 28 người, 22 hành khách và 6 thành viên phi hành đoàn thiệt mạng.

Tính đến ngày 9/7, đã xác định được danh tính của một trong những người đã khuất.

Các nhà điều tra đang nghiên cứu ba phiên bản của vụ tai nạn máy bay chở khách An-26 thuộc hãng hàng không Kamchatka bị rơi hôm thứ Ba đầu tuần.

Xác máy bay được phát hiện cách đường băng 4-5 km tính từ đường bờ biển.

Ủy ban Hàng không Liên bang trước đó đã thành lập một ủy ban để điều tra các tình huống của vụ rơi máy bay An-26.

Hòa Bình

Nguồn Giao Thông: https://www.baogiaothong.vn/hop-den-thu-hai-23-thi-the-tren-may-bay-an-26-duoc-tim-thay-o-kamchatka-d515312.html