Hợp đồng mới của ông Park: VFF trả lương cao thế nào, nhiệm vụ giao phó ra sao?

Gốc
VFF sẽ trả mức lương cao ngất ngưởng cho HLV Park Hang Seo nhưng đi kèm nhiều điều khoản về nhiệm vụ mà chiến lược gia người Hàn Quốc phải hoàn thành.

Ảnh minh họa

Mới đây, người đại diện Lee Dong Jun của HLV Park Hang Seo tiết lộ chuyện về cơ bản gần như những điều khoản trong hợp đồng đã được chốt xong và chỉ chờ ngày đẹp đặt bút ký.

Theo nhiều nguồn tin cho biết, khả năng cao cả hai sẽ ngồi hoàn tất tiến trình này vào đúng ngày 20/11 - Ngày Nhà giáo Việt Nam, sau khi kết thúc 2 trận đấu của ĐTVN với UAE và Thái Lan, tại vòng loại World Cup 2022.

Theo đại diện của Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), chắc chắn đơn vị này sẽ trả một mức lương cao xứng đáng, sau những gì mà ông Park đã cống hiến, hơn rất nhiều so với mức lương cũ mà bầu Đức chi ra trong quá khứ.

Tuy nhiên, lương cao đi kèm trách nhiệm, chắc chắn nhà cầm quân người Hàn Quốc sẽ phải đối mặt với nhiều thách thức về thành tích của ĐTQG Việt Nam cùng các đội tuyển khác trong nước.

Trước mắt là mục tiêu đưa U23 Việt Nam chơi tốt ở giải U23 châu Á sẽ diễn ra vào đầu năm 2020 và giành tấm vé tham dự Olympic Tokyo được tổ chức sau đó ít tháng.

Ông cũng sẽ phải đưa tuyển Việt Nam bảo vệ thành công ngôi vương AFF Cup 2020, đồng thời 1 năm sau đưa U22 vào chung kết SEA Games 31 được tổ chức trên sân nhà.

Ngoài ra những mục tiêu như giành vé và chơi tốt ở Asian Cup 2023 cũng là điều khoản nhất định nằm trong hợp đồng mới mà VFF giao phó cho ông Park khi bản hợp đồng có cả chữ ký của 2 bên.

So với 2 năm trước, HLV Park Hang Seo không còn những cầu thủ giỏi như Bùi Tiến Dũng, Xuân Trường, Công Phượng, Văn Toàn, Duy Mạnh, Đức Huy, Văn Đức. Đó là sự khác biệt rất lớn nên HLV Park Hang Seo sẽ không dễ tái hiện lại kỳ tích từng giành Á quân U23 châu Á 2018 cho bóng đá Việt Nam.

Nguồn Thời Đại: https://thoidai.com.vn/hop-dong-moi-cua-ong-park-vff-tra-luong-cao-the-nao-nhiem-vu-giao-pho-ra-sao- 90734.html