Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Họp mặt, tặng quà công nhân có hoàn cảnh khó khăn

Sáng 29-5, tại Công đoàn Khu công nghiệp Biên Hòa, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh và Công ty TNHH Nuplex Resins Việt Nam (TP.Biên Hòa) đã tổ chức họp mặt, tặng quà cho đoàn viên, người lao động (NLĐ) bị bệnh hiểm nghèo, có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng từ dịch bệnh Covid-19.

Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nguyễn Thị Như Ý trao quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn

Ngoài động viên, chia sẻ khó khăn với NLĐ, LĐLĐ tỉnh đã tặng 40 phần quà trị giá 1 triệu đồng/phần; Công ty TNHH Nuplex Resins Việt Nam tặng 320 phần quà (gồm gạo và nhu yếu phẩm) với tổng giá trị 80 triệu đồng.

Đại diện Công ty TNHH Nuplex Resins Việt Nam tặng quà cho công nhân lao động

Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nguyễn Thị Như Ý cho biết, thời gian qua, LĐLĐ tỉnh đã phối hợp với các đơn vị, doanh nghiệp, mạnh thường quân tích cực hỗ trợ, tặng quà cho đoàn viên, NLĐ có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng đến thu nhập, việc làm do dịch bệnh Covid-19 và công nhân bị bệnh nặng, tai nạn lao động.

Cũng trong sáng 29-5, LĐLĐ H.Trảng Bom đã trao 3,5 ngàn phần quà (gồm 10kg gạo/người) cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn và công nhân bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 làm việc tại các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn huyện.

Đại diện LĐLĐ thành phố Long Khánh thăm, tặng quà cho công nhân bị tai nạn lao động

Trước đó, LĐLĐ TP.Long Khánh đã đến thăm, tặng quà cho 16 công nhân bị tai nạn lao động tại các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố, mỗi phần trị giá 500 ngàn đồng.

Nguyễn Hòa

Nguồn Đồng Nai: http://www.baodongnai.com.vn/tintuc/202005/hop-mat-tang-qua-cong-nhan-co-hoan-canh-kho-khan-3005830/