Hộp thư TTV – CTV

Gốc
Các đồng chí TTV-CTV thân mến!

Trong tuần qua, tòa soạn nhận được những ý kiến phản hồi tích cực từ phía bạn đọc. Bạn đọc từ các Câu lạc bộ đọc báo Báo Quân đội nhân dân đánh giá cao việc báo đăng tải nhiều tin, bài phản ảnh về các hoạt động của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước và quân đội. Trong ý kiến phản hồi, một số bạn đọc cũng cho rằng, báo tuyên truyền tốt số báo kỷ niệm 76 năm Ngày thành lập Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh ( 15-5-1941 /15-5-2017); 60 năm Ngày Bác Hồ về Đá Chông ( 15-5-1957 / 15-5-2017).

Tòa soạn rất mong nhận được sự tham gia cộng tác của bạn đọc, cộng tác viên, thông tin viên trong cả nước... nhất là cộng tác với chuyên mục “70 năm đền ơn đáp nghĩa” đăng vào thứ hai và thứ tư hằng tuần, trên trang 2, Báo Quân đội nhân dân hằng ngày và phản ảnh về những nỗ lực chủ động phòng, chống lụt bão ở các địa phương. Trong đó cần tập trung tuyên truyền về các gương điển hình trong phòng, chống lụt bão, thiên tai, cứu hộ, cứu nạn; tuyên truyền các kinh nghiệm trong tổ chức lực lượng, thực hành cứu hộ, cứu nạn, chữa cháy, xử lý sự cố... Các tin, bài, ảnh cần ưu tiên cho các hoạt động của bộ đội chủ lực, dân quân tự vệ, dự bị động viên trong phòng, chống thiên tai. Trang "Ý kiến chiến sĩ" đăng vào thứ hai hằng tuần cũng mong nhận được nhiều sự cộng tác của các đồng chí với chuyên mục "Tâm tình- Kiến nghị".

Riêng trên trang nhất, báo tiếp tục duy trì các chuyên mục: “Đưa nhanh Nghị quyết Đại hội XII của Đảng vào cuộc sống”, “Thực hiện hiệu quả Nghị quyết Trung ương 4, khóa XII” nên rất mong nhận được sự tham gia tích cực của lãnh đạo, chỉ huy các cơ quan, đơn vị, địa phương, của các chuyên gia, nhà khoa học, nhà quản lý, của bạn đọc, CTV, TTV… trong và ngoài quân đội. Các bài viết cần có tính chuyên sâu, có sự khảo sát, nghiên cứu kỹ từ thực tế đơn vị, địa phương, cơ sở… Sự cộng tác của các đồng chí sẽ góp phần nâng cao chất lượng và tính hiệu quả của chuyên mục.

Tất cả tin, bài, ý kiến bạn đọc gửi về tòa soạn thống nhất sử dụng phông chữ Times New Roman và gửi về các phòng biên tập theo các địa chỉ sau: Bạn đọc-Cộng tác viên: bandocbqd@gmail.com; Quốc phòng-An ninh: quansu.qdnd@gmail.com; Công tác Đảng, Công tác chính trị: chinhtriqdnd@yahoo.com.vn; Kinh tế-Xã hội-Nội chính: kinhtebqd@gmail.com; Văn hóa-Thể thao: vanhoaqdnd@gmail.com; Cuối tuần: baoqdndct@gmail.com; Sự kiện và Nhân chứng: skncbqd@gmail.com; Điện tử: dientubqd@gmail.com hoặc tòa soạn Báo Quân đội nhân dân, số 7 Phan Đình Phùng, Hà Nội.

Xin chân thành cảm ơn và mong tiếp tục nhận được sự cộng tác từ các đồng chí!

QĐND

Tin nóng

Tin mới