Hot boy, hot girl Việt mong ước gì trong năm 2019?

Gốc
Năm 2019, tân Hoa khôi Imiss Thăng Long 2018 dù tập trung vào học tập nhưng sẽ thử sức diễn xuất; còn mục tiêu của thủ khoa Học viện Cảnh sát nhân dân Đinh Thị Mỹ Châu là tốt nghiệp ra trường với tấm bằng giỏi.

Nữ sinh cảnh sát Đồng Hoàng Anh – tân Hoa khôi Imiss Thăng Long 2018 đi du lịch cùng gia đình vào dịp Tết Dương lịch năm nay.

Đối với nữ sinh xinh đẹp này, năm 2018 là một năm khá nhiều thành công, đặc biệt thành tích giành ngôi vị cao nhất cuộc thi Imiss Thăng Long 2018, ban giám khảo của một cuộc thi tài sắc nhí cấp toàn quốc, được chọn làm gương mặt bìa áo Công an nhân dân năm 2019...

Hoàng Anh cho biết, năm 2019 cô sẽ tập trung vào học tập để chuẩn bị tốt cho thời gian đi thực tập vào gần cuối năm 2019. Ngoài ra, Hoàng Anh vẫn tham gia chụp mẫu ảnh, thử sức với vai trò diễn xuất. Hoàng Anh hy vọng năm tới sẽ gặt hái được nhiều thành công và may mắn hơn nữa. “Năm mới, mình hy vọng sẽ đạt kết quả học tập loại giỏi, có nhiều lời mời tham gia sự kiện, chinh phục được mảng diễn xuất”, nữ sinh cảnh sát cho hay.

Thủ khoa Học viện Cảnh sát nhân dân Đinh Thị Mỹ Châu chia sẻ niềm vui khi được tận hưởng những ngày nghỉ Tết dương lịch bên gia đình, bạn bè ở quê hương Hà Tĩnh.

Mục tiêu năm 2019 của Châu (trái) là học tập thật tốt, tốt nghiệp ra trường với tấm bằng giỏi.

Năm 2019, Đặng Lê Quỳnh Giang (Đại học Kiểm sát Hà Nội) mong muốn thử sức ở nhiều cuộc thi hơn, không chỉ là cuộc thi nhan sắc mà cả cuộc thi về trí tuệ.

Cô gái Kon Tum này hy vọng, sau 4 năm học tập tại Đại học Kiểm sát Hà Nội sẽ được trải nghiệm nhiều kinh nghiệm mới để ra trường trở thành nữ kiểm sát viên tài năng.

Tết Dương lịch năm nay, Á khôi 1 Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2016 Ngô Thị Mai Phương chia sẻ niềm vui khi được về quê sum họp với gia đình.

Phương khá hài lòng với những thành tích đạt được trong năm 2018.

Năm 2019, Á khôi chia sẻ: “Mình sẽ tham gia dự án start up phát triển tài năng trẻ của một doanh nghiệp. Sau đó, bản thân sẽ thực hiện một vài dự án kinh doanh nhỏ và đương nhiên, vẫn tiếp tục làm công việc MC”. Phương cho biết, năm 2019 hy vọng sẽ mua được nhà riêng ở Hà Nội.

Còn dịp Tết Dương lịch này, nam sinh công an đa tài Nguyễn Phương Nam (Đại học Kỹ thuật hậu cần Công an nhân dân) dành hết thời gian ở bên gia đình. Đối với Nam, năm 2018 là năm nhiều thăng trầm. Bên cạnh những thành tích đạt được cũng có nhiều việc không được như ý muốn.

Năm 2019, chàng công an điển trai này mong muốn học hỏi được nhiều hơn và thực hiện những điều còn dang dở trong năm cũ. Theo Nam, ai cũng có niềm đam mê riêng. Nam cho biết, có thể bản thân chưa đủ duyên và tài năng để theo đuổi đam mê âm nhạc nhưng vẫn duy trì để thỏa mãn đam mê đó.

Lưu Ly