Khoác lên mình những trang phục, phụ kiện hàng hiệu, chàng VJ được yêu thích của Yan TV hút ánh nhìn với những sắc màu tươi trẻ.

Nam Hee và ê-kíp đã ra tận Hồ Đá, Thủ Đức (TP.HCM) để thực hiện bộ ảnh mới nhất. Chàng VJ được yêu thích của kênh truyền hình YAN TV cho biết, anh sẽ quay trở lại con đường ca hát bằng single mới nhất mang tên Sài Gòn nhớ người. Đây là một sáng tác của Hamlet Trương viết tặng riêng Nam Hee.

Thời gian này, Nam Hee đã kịp tung ra ca khúc Không còn gì với nhau, sáng tác của Tăng Nhật Tuệ. Hình ảnh anh xuất hiện với những bông hoa bên cạnh đã gây bão trên trang cá nhân. Nhiều khán giả ủng hộ cũng có người hồ nghi về giới tính của Nam Hee khi thấy anh xuất hiện quanh những bông hoa đủ sắc màu. Thậm chí, anh cũng không ngại cài bông hoa lên tai và xách túi đồ hiệu đi dạo lên hình.

Nam Hee cho biết, sở thích và đam mê của anh là hoa. Anh yêu các loại hoa, chính vì vậy trong nhà anh lúc nào cũng phải có một bình hoa tươi. Chỉ như vậy anh mới có đủ năng lượng để làm việc tiếp. Anh không sợ những hình ảnh trên trang cá nhân bị hiểu lầm, dù lượt theo dõi trên trang cá nhân của anh đang thuộc hàng hot nhất hiện nay. Xuất hiện bên hoa nhưng Nam Hee vẫn giữ hình ảnh nam tính, chững chạc.

Nam Hee cũng nổi tiếng bởi xài nhiều hàng hiệu, không phải là những hàng quá cao cấp, nhưng với những thương hiệu đang được ưa chuông hiện nay, cũng khiến Nam Hee gặp rắc rối với những tin đồn kiểu "cặp kè" đại gia, có người "nuôi".

Du Dương
Photo: Jayden Nguyễn
Stylist: Travis Nguyễn

Theo Tri Thức