Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Hot girl bán hàng online bị tố ăn 'quỵt' 2000 bảng tiền Tết

Chàng trai Việt đang sinh sống ở Anh đã lên mạng kể câu chuyện bị một hot girl bán hàng online 'quỵt' hơn 65 triệu đồng tiền hàng Tết gây xôn xao.

Như đã biết, chuyện các bạn trẻ mua bán hàng online và gặp phải cái kết đắng đã không còn xa lạ gì và nó xảy ra như "cơm bữa" trên mạng. Mới đây nhất, các thành viên mạng lại xôn xao với phi vụ chàng trai Việt kiều đang sinh sống tại Anh mất hơn 2000 bảng (65 triệu đồng) vì mua áo dài cách tân trong nước chuyển ra nước ngoài bán dịp Tết Nguyên Đán tới.

Cụ thể, chàng trai được cho là bị hại đã đặt của một hot girl bán hàng online có tên B.N số lượng hàng là 100 bộ áo dài cách tân cùng với 200 bộ quần áo mà cô em gái của chàng trai trên mua trước đó để chuyển ra nước ngoài buôn bán. Bên cạnh đó, để đảm bảo cho mọi việc trôi chảy, anh chàng Việt kiều Anh cũng đã chuyển trước 30 triệu đồng để đặt cọc cho cô chủ hàng B.N.

Tuy nhiên, "trái đắng" đã xảy ra khi anh chàng đang sinh sống tại Anh thay vì nhận được 300 bộ quần áo như đã giao kèo thì chỉ lại nhận được một thùng hàng chỉ có 25 bộ quần áo bị lỗi. Chưa kể việc anh chàng này cay đắng phải trả thêm tới 35 bảng cho tiền cước phí vận chuyển món hàng mà mình không ưng ý.

Khi mọi chuyện vỡ lở, anh chàng Việt kiều Anh đã làm đủ mọi cách để liên lạc với cô chủ hàng B.N nhưng thứ anh ta nhận lại được chỉ là những lời hứa suông và sau đó là mất tích toàn tập của cô hàng hot girl bán đồ online trên phố Mai Hắc Đế.

Quá bực tức, anh chàng Việt kiều đã đăng tải những dòng tố cáo cô chủ hàng B.N lên trang cá nhân của mình và được nhiều người theo dõi. Câu chuyện lừa đảo chưa dừng lại ở đó khi nhiều dân mạng còn phát hiện ra ngay trước đó, B.N còn rao bán số hàng đáng lẽ phải được vận chuyển cho chàng trai kia trên Facebook cá nhân của mình.

Quá bức xúc với hành động lừa đảo của B.N, anh chàng Việt kiều bị hại chia sẻ trên trang cá nhân của mình:"2000 bảng không hề ít ỏi với những người làm ăn xa xứ như tôi".

Chật vật đủ thứ mới kiếm ra đồng tiền mà nó ăn trên mồ hôi xương máu của người khác. Tôi sẽ làm cho ra nhẽ vụ này".

Câu chuyện về phi vụ lừa đảo bán hàng online trên hiện đang gây rất nhiều bức xúc cho cư dân mạng vì thái độ làm ăn lừa đảo của B.N. Cư dân mạng cũng truyền nhau câu chuyện này để mọi người tránh không gặp tình huống tương tự với cô nàng bán hàng online này.

Thiên Anh

Nguồn TT&CS: http://kienthuc.net.vn/nhip-song/hot-girl-ban-hang-online-bi-to-an-quyt-2000-bang-tien-tet-815468.html