Làm công việc bán hàng ít lãi nhưng cô “hot girl bán trà đá” Thái Nguyên lại gây xôn xao nhờ nhan sắc cuốn hút và việc đi lại bằng ô tô.

T.A

Hot girl ban tra da di xe hop o Thai Nguyen gay sot - Anh 1

Mới đây, loạt ảnh về một cô hàng nước xinh đẹp được dân mạng Việt chia sẻ trên một số fanpage, diễn đàn lớn đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều người. Cô gái trẻ có làn da trắng bóc, khuôn mặt ưa nhìn tự giới thiệu bản thân làm nghề “bán hàng nước” nhanh chóng được dân mạng phong cho danh hiệu “hot girl” chỉ sau một thời gian ngắn.

Hot girl ban tra da di xe hop o Thai Nguyen gay sot - Anh 2

Theo tìm hiểu, cô “ hot girl bán trà đá” có tên Lan Trinh, là một 9X đang sinh sống và làm việc tại thành phố Thái Nguyên. Trên trang cá nhân của mình, Lan Trinh thường xuyên chia sẻ những bức ảnh tại quán nước vỉa hè của mình đặt tại khu vực gần cổng bệnh viện A, Thái Nguyên. Nhờ duyên của cô chủ, quán nước vỉa hè vào buổi tối thường khá đông khách và điều này khiến Lan Trinh rất vui vẻ.

Hot girl ban tra da di xe hop o Thai Nguyen gay sot - Anh 3

Được biết, quán của Lan Trinh bán hàng cả ngày, bán trà đá, đồ uống giải khát… chủ yếu phục vụ khách vãng lai và những người tới bệnh viện A khám bệnh. Khi biết thêm những thông tin về nghề nghiệp của Lan Trinh, rất nhiều dân mạng đã thắc mắc: “Vì sao một cô gái bán trà đá lại có thể xinh đẹp đến như vậy”.

Hot girl ban tra da di xe hop o Thai Nguyen gay sot - Anh 4

Tuy nhiên, theo tiết lộ của cô nàng 9X xinh đẹp thì bán trà đá không phải là công việc chính, đem lại nguồn thu nhập lớn cho bản thân cô. Lan Trinh từng theo học trường Cao đẳng kinh tế tài chính Thái Nguyên và hiện chỉ mở quán trà đá bán cho vui và vì cảm thấy mình khá có duyên bán hàng.

Hot girl ban tra da di xe hop o Thai Nguyen gay sot - Anh 5

Xem thêm những hình ảnh trên trang cá nhân của Lan Trinh, dân mạng càng bất ngờ hơn khi cô thường xuyên đi lại bằng xế hộp. Một cô gái bán trà đá có ô tô để đi… thật là một điều thực sự gây sốc với đa phần các bạn trẻ, cư dân mạng. Vì thế mà cuộc sống đời thường của Lan Trinh càng được nhiều dân mạng quan tâm hơn nữa.

Hot girl ban tra da di xe hop o Thai Nguyen gay sot - Anh 6

Tìm hiểu kỹ hơn, dân mạng phát hiện hot girl bán trà đá không sở hữu chiếc xế hộp nào. Những bức ảnh mà dân mạng thấy được thực chất là được Lan Trinh chụp trong ô tô của người yêu, thường ngày vẫn đưa đón cô nàng.

Hot girl ban tra da di xe hop o Thai Nguyen gay sot - Anh 7

Xinh đẹp, có duyên và được một người khá giàu có yêu thương… cô nàng hot girl bán trà đá bất ngờ trở thành nhân vật được nhiều cô gái khác ngưỡng mộ, thầm ghen tị.

Hot girl ban tra da di xe hop o Thai Nguyen gay sot - Anh 8

Việc được nhiều người biết đến, khen ngợi thực sự khiến bản thân Lan Trinh khá bất ngờ. Cô nàng tiết lộ không hiểu lý do vì sao mọi người lại chú ý đến mình trong khi bản thân cô không cố tình khoe khoang về cuộc sống hiện tại.

Hot girl ban tra da di xe hop o Thai Nguyen gay sot - Anh 9

Việc bất ngờ “nổi tiếng” cũng giúp trang cá nhân của Lan Trinh tăng nhanh về số lượng người theo dõi. Hiện tại, trên Facebook Lan Trinh đã có khoảng 5 nghìn người theo dõi và đa phần đều tỏ ra ấn tượng bởi ngoại hình xinh xắn, ưa nhìn của cô nàng 9X này.

Hot girl ban tra da di xe hop o Thai Nguyen gay sot - Anh 10

Tuy nhiên, khi được đề nghị chia sẻ nhiều hơn về cuộc sống hiện tại, Lan Trinh đã nhanh chóng từ chối. Cô bạn 9X này không muốn bản thân vướng vào những rắc rối không cần thiết sau khi được nhiều người biết đến trên mạng ảo.