Hot girl Đà Lạt khoe vẻ yêu kiều, tiểu thư

Gốc
Vic Angel khiến dân mạng "chao đảo" vì những hình ảnh ngây thơ, trong sáng của mình.

Vic Angel tên thật là Nguyễn Lê Thảo Vy, sinh ngày 25/01/1992. Thảo Vy là cựu học tập trường chuyên Thăng Long, Đà Lạt và hiện đang là sinh viên năm 4 trường ĐH Tôn Đức Thắng. Sau khi những hình ảnh của bản thân được nhiều người biết tới, Thảo Vy cảm thấy rất vui và bất ngờ. Tuy nhiên, cô bạn chưa dám nhận mình là hot girl như nhiều người vẫn gọi.

Vic Angel như một nàng tiểu thư yêu kiều

“Mình chưa có đóng góp gì, cũng chưa thực sự nổi tiếng nên thấy không xứng đáng. Khi nghe mọi người gọi là hot girl, mình ngại lắm và thấy xa cách nữa. Nhưng đó sẽ là động lực để mình phấn đấu trong thời gian sắp tới” - Thảo Vy chia sẻ.

Mới đây, cô bạn đăng tải những hình ảnh tiểu thư, yêu kiều và rất nhanh chóng, vẻ đẹp quyến rũ pha chút tinh nghịch, đáng yêu của Vy đã nhận được rất nhiều lời khen từ cộng đồng mạng.

Hiện tại, ngoài việc học, Thảo Vy còn làm mẫu cho nhiều shop thời trang. Cô bạn chia sẻ, nếu có cơ hội, sẽ tham gia vào hoạt động nghệ thuật để học hỏi và trải nghiệm. Về dự định trong năm 2014, Thảo Vy nói: “Đây là giai đoạn quan trọng với mình vì là năm cuối đại học. Tất nhiên, mình sẽ nghiêm túc kiểm tra lại việc học, chuẩn bị cho kì thực tập và cố gắng kiếm được việc làm ổn định. Mình còn phải phấn đấu nhiều nếu muốn phụ giúp ba mẹ và là chỗ dựa của 2 em”.

Thời gian sắp tới, Thảo Vy vẫn theo đuổi tạo hình ngây thơ, đáng yêu.

Một số hình ảnh đáng yêu của cô bạn:

Ảnh: Doom K

Tin nóng

Tin mới