Hot girl đội danh ca Ngọc Sơn - Giang Hồng Ngọc đăng quang Quán quân 'Thần tượng Bolero 2019'

Gốc
Nhờ màn trình diễn ấn tượng, Phương Ý trở thành Quán quân mùa tiếp theo của 'Thần tượng Bolero'.

Video: Tiết mục của Phương Ý trong chung kết "Thần tượng Bolero 2019"

Tối 11/7, chung kết Thần tượng Bolero 2019 lên sóng với màn tranh tài của top 6 thí sinh gồm Phương Ý, Trọng Hải, Tô Ngọc Hà, Dương Kim Ánh, Minh Dũng - Thái Ngân. Vượt qua 5 cái tên còn lại, Phương Ý - học trò Ngọc Sơn và Giang Hồng Ngọc đăng quang Quán quân Thần tượng Bolero 2019 với lượng bình chọn áp đảo.

Phương Ý bên cạnh HLV Ngọc Sơn và Giang Hồng Ngọc.

Trong đêm thi, các thí sinh trải qua 2 phần thi đơn ca và song ca với HLV của mình. Ở phần thi đơn ca, Phương Ý thể hiện ca khúc "Đêm cuối". Từ đầu cuộc thi đến vòng chung kết, học trò xinh đẹp của Ngọc Sơn nhận được những lời khen của HLV về giọng hát ngọt ngào, cảm xúc.

Phần thi song ca của danh ca Ngọc Sơn với Phương Ý cùng cặp đôi Minh Dũng - Thái Ngân qua ca khúc "Tình cha" cũng khép lại đêm thi chung kết.

Trước đó, mở màn đêm chung kết, Trọng Hải – học trò Quang Lê và Tố My mang đến ca khúc "Tìm lại người xưa". Vốn được yêu mến bởi giọng hát mộc mạc và truyền cảm, lần này Trọng Hải lại cho thấy sự trưởng thành và phong cách trình diễn chuyên nghiệp.

Tô Ngọc Hà đến từ đội HLV Giao Linh - Đình Văn trình diễn liên khúc "Xóm đêm - Nỗi buồn gác trọ". Quyết định tham gia cuộc thi để thử sức và Bolero cũng không phải là thế mạnh của mình nhưng Ngọc Hà luôn cố gắng và dùng màu sắc riêng tạo nên những tiết mục đặc biệt.

Dương Kim Ánh – một thí sinh khác của đội Quang Lê và Tố My và là thí sinh quay trở lại chương trình nhờ bình chọn của khán giả thể hiện ca khúc "Chỉ một mình thôi".

Cặp đôi Minh Dũng - Thái Ngân đến từ đội danh ca Ngọc Sơn - Giang Hồng Ngọc trình diễn ăn ý với "Tình đầu tình cuối". Cả hai cũng thể hiện khả năng diễn xuất, mang đến những khoảnh khắc tình tứ phù hợp với ca khúc.

Đến với phần thi song ca cùng HLV, mở màn là Trọng Hải - Dương Kim Ánh cùng HLV Quang Lê với ca khúc "Nhớ người yêu". Thầy trò cùng hòa quyện trong giọng hát, mang đến màu sắc mới mẻ cho ca khúc quen thuộc.

Giữ đúng lời hứa, Đình Văn đã sáng tác riêng cho học trò ca khúc mang tên “Em cũng cần một bờ vai” và trình diễn với Tô Ngọc Hà. Đặc biệt, HLV Đình Văn còn đích thân đệm đàn cho học trò hát.

Dung Phạm