Hot girl Gan Lulu tiếp tục "tung chiêu" mới

Gốc
Hot girl Gan Lulu lại khiến cộng động mạng "điên đảo" khi tung những hình ảnh mới vô cùng sexy của mình.

Sau khi những hình ảnh mẹ Gan Lulu lấy tay che ngực cho con gái , tên tuổi của cô gái ít tài nhiều tật này lại trở nên hot hơn bao giờ hết.

Sau sự việc đó, Gan Lulu đã được phía công ty quản lý của Trần Quán Hy mở lời hợp tác dự án phim mới. Đây là cơ hội lớn để Gan Lulu có dịpthử sức, cũng như phát triển tên tuổi của mình trong một vai diễn lớn cùng chàng nghệ sĩ điển trai và trăng hoa nhất Hoa ngữ này.

Mặc dù có được những cơ hội mới tốt hơn đến với mình, song sở thích "khoe thân" của Gan Lulu vẫn không giảm bớt. Trong vòng một tuần, cô đã tung liên tiếp 4 bộ ảnh vô cùng nóng bỏng và sexy của mình.

Hot girl Gan Lulu hồn nhiên khoe ảnh sexy

Tuy nhiên khi đón nhận những hình ảnh đó, cư dân mạng lại một lần nữa "nổi đóa" với cô gái lắm chiêu nhiều trò này. "Cô ấy có tiền, cô ấy có danh, cô ấy có học thức... tại sao cô ấy lại phải nổi tiếng bằng cách rẻ tiền này?" - Một cư dân mạng chia sẻ.

Cũng có người dự đoán cho tương lai của Gan Lulu, "Có thể đến một ngày nào đó, Gan Lulu sẽ gặt hái được những thành công trong sự nghiệp của mình... nhưng với cách nổi tiếng này, cô ấy cũng sẽ không bao giờ nhận được sự nể trọng của khán giả dành cho mình".

Một số hình ảnh mới của Gan Lulu:

Hot girl Gan Lulu với bộ ảnh mới "ra lò"

Những hình ảnh không thể nóng bỏng hơn của Gan Lulu

Tin nóng

Tin mới