“Hot girl gặt lúa” mới nổi sẽ đi thi hoa hậu?

Gốc
Cô gái nổi tiếng với biệt danh "hot girl gặt lúa" ở Thái Nguyên đang có ý định tham gia cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam năm nay.

Anh Tú

“Hot girl gặt lúa” mới nổi sẽ đi thi hoa hậu? - Ảnh 1

Trần Thị Tâm, sinh năm 1993 là một trong số những nhân vật “hot” nhất cộng đồng mạng Việt trong tuần qua. Sau bức ảnh mô tả sự đối lập trong hai công việc quen thuộc của mình, Trần Thị Tâm gây bão like và đươc đặt cho biệt danh “ hot girl gặt lúa”.

“Hot girl gặt lúa” mới nổi sẽ đi thi hoa hậu? - Ảnh 2

Đang làm nhân viên một ngân hàng ở thành phố Thái Nguyên, Trần Thị Tâm tranh thủ thời gian rảnh cuối tuần trở về nhà bố mẹ đẻ cách nơi ở hiện tại khoảng 10km để phụ giúp công việc đồng áng. Đăng bức ảnh khoe vẻ rạng rỡ, khuôn mặt xinh xắn khi đang làm đồng cùng dòng mô tả: “Có ai muốn làm con rể mẹ em không”, Trần Thị Tâm bỗng chốc trở thành một “hot girl” vừa xinh vừa đảm trong mắt nhiều dân mạng.

“Hot girl gặt lúa” mới nổi sẽ đi thi hoa hậu? - Ảnh 3

Được phong là “hot girl nông thôn” nên cuộc sống của Trần Thị Tâm những ngày qua cũng có một vài thay đổi. Cô nàng 9X nhận được nhiều lời mời kết bạn, người theo dõi trên mạng xã hội… đôi khi phải chủ động im lặng trước những tin nhắn “hỏi thăm” của người lạ trên Facebook để tránh phiền phức cho bản thân.

“Hot girl gặt lúa” mới nổi sẽ đi thi hoa hậu? - Ảnh 4

Một điều đặc biệt là, theo tiết lộ của Trần Thị Tâm, cô đang có ý định tham gia cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam năm nay. Ý định này xuất phát từ việc Trần Thị Tâm đã từng có kinh nghiệm dự thi Người đẹp xứ Trà 2015 và thời gian gần đây luôn được khá nhiều người khen ngợi về nhan sắc, thân hình đẹp.

“Hot girl gặt lúa” mới nổi sẽ đi thi hoa hậu? - Ảnh 5

Trần Thị Tâm cao 1m70, tự nhận mình là “không đen cũng không trắng”, “không cao nhưng cũng không quá thấp” và có số đo vòng ba vòng 85-63-90. Có khuôn mặt cũng rất xinh đẹp, ưa nhìn nhưng hiện tại Tâm vẫn đang khá phân vân trước ý định thi hoa hậu của mình.

“Hot girl gặt lúa” mới nổi sẽ đi thi hoa hậu? - Ảnh 6

Mặc dù được gia đình, bạn bè, đồng nghiệp ủng hộ, tạo điều kiện cho việc đi thi hoa hậu rất nhiệt tình nhưng lo ngại việc phải đi xa, kinh tế phục vụ quá trình đi thi và do chưa cảm thấy mình “đủ duyên” nên dù đã nộp hồ sơ nhưng Trần Thị Tâm hiện vẫn đang rất do dự.

“Hot girl gặt lúa” mới nổi sẽ đi thi hoa hậu? - Ảnh 7

Động viên Trần Thị Tâm, nhiều bạn bè của cô cùng cư dân mạng đã viết những dòng bình luận khen ngợi cô trên Facebook. Đa số mọi người đều cho rằng dù không có được chiều cao nổi bật như những thí sinh thi Hoa hậu Việt Nam hay Hoa hậu Hoàn vũ, nhưng vẻ bề ngoài và nhan sắc của Tâm lại rất phù hợp với một cuộc thi như Hoa hậu các dân tộc Việt Nam.

“Hot girl gặt lúa” mới nổi sẽ đi thi hoa hậu? - Ảnh 8

Điều cần thiết nhất hiện tại với Tâm là sự tự tin, quyết đoán cùng một chút may mắn. Nếu thành công trong cuộc thi sắp tới, chắc chắn cô nàng xinh đẹp này sẽ trở thành niềm tự hào rất lớn đối với gia đình, bạn bè, những người đã ủng hộ mình.

“Hot girl gặt lúa” mới nổi sẽ đi thi hoa hậu? - Ảnh 9

Trên trang cá nhân của mình, Trần Thị Tâm khoe khá nhiều bức ảnh “tự sướng” với khuôn mặt thanh tú, nước da trắng ngần khiến không ít dân mạng ngẩn ngơ.

“Hot girl gặt lúa” mới nổi sẽ đi thi hoa hậu? - Ảnh 10

Dự thi hoa hậu là một ý định táo bạo, cần sự quyết tâm và nỗ lực từ bản thân rất lớn. Với những chia sẻ, câu chuyện thú vị của mình, xin chúc cho Trần Thị Tâm có được thành công như bản thân cô mong muốn.

Tin nóng

Tin mới