Hot girl "hỗn chiến phố đi bộ" Võ Huỳnh Thanh Vân đang áp đảo lượng vote của Ngân 98 và Bà Tưng trên bảng xếp hạng The Face online.

Hot girl 'hon chien pho di bo' vuot mat Ba Tung, Ngan 98 - Anh 1

Ngoài sự xuất hiện của "hot girl thị phi" Ngân 98 - Ngọc Ngân, Thúy Vi và Bà Tưng - Huyền Anh, top đầu trên bảng xếp hạng The Face Online năm nay còn gây chú ý với cái tên Võ Huỳnh Thanh Vân - hot girl "hỗn chiến phố đi bộ" Nguyễn Huệ. Ảnh: FBNV.

Hot girl 'hon chien pho di bo' vuot mat Ba Tung, Ngan 98 - Anh 2

Chỉ trong một thời gian ngắn sau khi liên tục kêu gọi lượng vote từ bạn đọc, Võ Huỳnh Thanh Vân đã nhanh chóng nhận được hơn 26.000 lượt vote tính đến thời điểm hiện tại. Ảnh chụp màn hình.

Hot girl 'hon chien pho di bo' vuot mat Ba Tung, Ngan 98 - Anh 3

Xét về nhiều khía cạnh, mặc dù không nổi tiếng như 3 hiện tượng mạng nói trên nhưng "hot girl phố đi bộ" đang cho thấy mình là một trong những đối thủ đáng gờm khi đang áp đảo lượng vote của Ngân 98 và đánh bật Bà Tưng khỏi vị trí Top 10.

Hot girl 'hon chien pho di bo' vuot mat Ba Tung, Ngan 98 - Anh 4

Võ Huỳnh Thanh Vân sinh năm 1997, hiện đang sống tại TP HCM. Cô nàng còn được biết tới với biệt danh "hot girl mặt vuông". Ảnh: CMCT.

Hot girl 'hon chien pho di bo' vuot mat Ba Tung, Ngan 98 - Anh 5

Đầu tháng 8/2015, Thanh Vân và cô nàng hot girl đồng tính khác tên Hứa Vy từng gây náo loạn khi hẹn nhau trên phố đi bộ Nguyễn Huệ để giải quyết những mâu thuẫn trên mạng. Biệt danh "hot girl hỗn chiến phố đi bộ" của hai cô nàng cũng xuất phát từ vụ việc này.

Hot girl 'hon chien pho di bo' vuot mat Ba Tung, Ngan 98 - Anh 6

Hơn 1 năm sau đó, "hot girl mặt vuông" bất ngờ tái xuất với gương mặt V-line khác lạ, và thẳng thắn khẳng định "lên đời" nhan sắc là nhờ đến phẫu thuật thẩm mỹ.

Hot girl 'hon chien pho di bo' vuot mat Ba Tung, Ngan 98 - Anh 7

Khuôn mặt vuông trước kia khiến cho Thanh Vân không ít lần bị chê cười, trêu chọc. Nhận thấy được những khuyết điểm trên khuôn mặt mình, hot girl Sài thành quyết tâm "lột xác" để những người không ưa hay ghen tỵ với cô nàng phải "sáng mắt" ra.

Hot girl 'hon chien pho di bo' vuot mat Ba Tung, Ngan 98 - Anh 8

Ngoài thử sức với công việc người mẫu ảnh, cô nàng 9X còn kiếm thêm thu nhập nhờ kinh doanh mỹ phẩm online.

Hot girl 'hon chien pho di bo' vuot mat Ba Tung, Ngan 98 - Anh 9

"Bạn trai" cùng giới của Thanh Vân sinh năm 1992, cũng là một "hot face" trên mạng xã hội.

Hot girl 'hon chien pho di bo' vuot mat Ba Tung, Ngan 98 - Anh 10

Hot girl phố đi bộ hiện sở hữu trang Facebook cá nhân với hơn 530.000 người theo dõi. Ảnh: Pu Truong.