Dàn hot boy, hot girl như Chibi Hoàng Yến, Ngọc Quý, Trâm Anh, Trương Mỹ nhân, Hà Đan và Nguyễn Ngọc Phan gặt được “quả lớn” trong mùa tuyển sinh 2013 khi đỗ đại học.

Năm nay có khá nhiều hot boy và hot girl tham dự kỳ thi ĐH, CĐ 2013. Đáng mừng, những hot boy, hot girl này đều có kết thi đại học tốt.

Trương Mỹ Nhân

Mỹ Nhân là hot girl khá có tiếng của Sài thành. Cô hiện là một trong những “chân dài” triển vọng của ông bầu đình đám Vũ Khắc Tiệp.

Trong kỳ thi đại học vừa qua, Mỹ Nhân dự thi vào ĐH Sân khấu điện ảnh TP.HCM khối S, ngành Diễn viên kịch và điện ảnh, điểm chuẩn của ngành này là 25.

Điểm tổng cộng của chân dài cao 1m78 là 25,5 (3 môn Văn, phân tích phim, diễn xuất), trong đó điểm cao nhất là điểm diễn xuất: 8,5 điểm (hệ số nhân đôi).

Chia sẻ cảm xúc với Dân Việt sau khi biết kết quả thi, Mỹ Nhân cho biết cô rất vui và bất ngờ vì không có nhiều thời gian ôn luyện. Chân dài cũng chia sẻ sẽ tiếp tục công việc người mẫu, song song với việc học.

Hot girl Hà thành tiếp tục “kế nghiệp” thế hệ đàn chị Hà Lade trở thành tân sinh viên của trường ĐH Văn Hóa Hà Nội.

Tại TP.HCM, không riêng Trương Mỹ Nhân mà Ngọc Quý - một chân dài khác cũng đỗ đại học.

Ngọc Quý dự thi vào ĐH Hoa Sen , khối H ngành Thiết kế thời trang đạt tổng điểm là 22,5, năm nay, điểm chuẩn của ngành này là 18. Như vậy, cô đã đỗ vào trường ĐH này.

Cũng giống như Trương Mỹ Nhân, do không có điều kiện về thời gian để ôn luyện cho kỳ thi nên Ngọc Quý khá hài lòng với kết quả này. Tuy nhiên, sau khi thông báo kết quả đại học trên Facebook, nhiều cư dân mạng đã có những lời châm chọc, cho rằng chân dài 1m78 không dám thi những khối không nhân đôi hệ số như A, B, C hay D.
Trò chuyện với Dân Việt, Ngọc Quý cho biết cô không bận tâm đến những ì xèo với những lời bình luận thiếu thiện ý này. Trâm Anh Bên cạnh Chibi Hoàng Yến đỗ ĐH Văn hóa Hà Nội, thêm một hot girl nữa của Hà thành là Trâm Anh , đỗ vào Học viện báo chí và tuyên truyền .

Với tổng số điểm là 22,5, Trâm Anh trở thành tân sinh viên chuyên ngành Khoa học Quản lý nhà nước của Học viện báo chí và tuyên truyền. Điểm chuẩn của chuyên ngành này năm nay (với khối C) là 20,5 điểm.
Hà Đan

Hot girl xinh xắn với khuôn mặt baby từng được biết đến qua nhiều bộ phim truyền hình Việt Nam có một chút buồn khi không đỗ vào khoa Luật (ĐH Quốc gia Hà Nội) – ngành học mà cô yêu thích.

Hiện tại, với số điểm 17, Hà Đan đã đăng ký nguyện vọng 2 vào trường ĐH Kinh tế kỹ thuật công nghiệp.

“Kẻ lười biếng” Châu Chấu Châu Chấu là nickname của nam sinh N.T.D, nổi lên sau clip bày tỏ quan điểm cá nhân mang tên “Sự trăn trở của kẻ lười biếng” về những bất cập trong nền giáo dục Việt Nam hiện nay. Clip này sau đó thực sự “gây sốt” trên mạng.

Bất ngờ thay, “kẻ lười biếng” có kết quả thi tương đối tốt với 35 điểm vào trường ĐH Mỹ thuật công nghiệp, trong khi đó, ngành lấy điểm chuẩn cao nhất cũng chỉ 34,5 điểm. Nguyễn Ngọc Phan Hot boy của Hot Vteen 2012 khiến không ít người “trầm trồ” vì đỗ cả hai trường trong kỳ thi ĐH, CĐ 2013.

Nguyễn Ngọc Phan thi vào ĐH Sân khấu điện ảnh Hà Nội , khoa đạo diễn với 18,5 điểm và khoa diễn viên, CĐ Văn hóa nghệ thuật đạt 27,5 điểm. Với thành tích này, Nguyễn Ngọc Phan đã chọn theo học tại ngành Đạo diễn điện ảnh của ĐH Sân khấu điện ảnh.

Hot Vteen Ngọc Phan là người Hà Nội, trước đó, Ngọc Phan “suýt” trượt tốt nghiệp với tổng điểm 6 môn là 24,5. Sau khi chấm phúc khảo, hot boy “thở phào” vì được 30 điểm.

P.C (Ảnh từ internet)