Hot girl leo núi Hàn Quốc nổi tiếng với khuôn mặt trẻ thơ

Gốc
Sở hữu khuôn mặt cực dễ thương, hot girl leo núi Hàn Quốc khiến nhiều người phải mê đắm, xứng đáng với biệt danh "Tiên nữ cử tạ" phiên bản đời thực.

Hot girl leo núi Hàn Quốc nổi tiếng với khuôn mặt trẻ thơ - Ảnh 1

Ko Jeong Ran hiện là một trong những vận động viên leo núi thể thao tài năng nhất Hàn Quốc, vừa qua cô nàng này được nhiều người chú ý tới bởi sở hữu khuôn mặt ngây thơ nhưng thân hình cơ bắp khá vạm vỡ. Cùng vì thế mà nhiều người còn gọi cô là "Tiên nữ cử tạ" phiên bản đời thật.

Hot girl leo núi Hàn Quốc nổi tiếng với khuôn mặt trẻ thơ - Ảnh 2

Ko Jeong Ran (17 tuổi) hiện theo học tại một trường cấp 3 ở Hàn Quốc. Bên cạnh đó, cô nàng " hot girl leo núi" này cũng là vận động viên tài năng nhất của Hàn Quốc ở bộ môn thể thao mạo hiểm này.

Hot girl leo núi Hàn Quốc nổi tiếng với khuôn mặt trẻ thơ - Ảnh 3

Vì đặc thù của nghề nghiệp, Jeong Ran sở hữu thân hình vạm vỡ hơn so với các nữ sinh bình thường. Nhìn vào bảng thành tích của hot girl thể thao này, năm 2016 từng phá kỷ lục quốc gia ở giải vô địch leo núi thể thao sông Hàn.

Hot girl leo núi Hàn Quốc nổi tiếng với khuôn mặt trẻ thơ - Ảnh 4

Ngoài ra, nhờ sự nỗ lực của bản thân, cô gái 17 tuổi đã giành những chiếc HCV sáng chói về cho cá nhân và đội tuyển của mình.

Hot girl leo núi Hàn Quốc nổi tiếng với khuôn mặt trẻ thơ - Ảnh 5

Ngoài thời gian thi đấu và tập luyện, cô gái Hàn Quốc vẫn sống như mọi nữ sinh khác. Khi mặc trang phục đời thường, không nhiều người nhận ra Jeong Ran là vận động viên leo núi.

Hot girl leo núi Hàn Quốc nổi tiếng với khuôn mặt trẻ thơ - Ảnh 6

Ngắm gương mặt và thân hình của Jeong Ran khiến dân mạng liên tưởng đến nữ diễn viên Lee Sung Kyung trong bộ phim Tiên nữ cử tạ Kim Bok Joo.

Hot girl leo núi Hàn Quốc nổi tiếng với khuôn mặt trẻ thơ - Ảnh 7

Rất nhiều anh chàng đã phải thốt lên khi ngắm nhan sắc cực dễ thương của Jeong Ran rằng:"Tiên nữ cử tạ trong phim giờ đã xuất hiện ngoài đời thât" hay "Khó có thể ngờ tới một VĐV lại xinh đẹp và hồn nhiên tới vậy".

Hot girl leo núi Hàn Quốc nổi tiếng với khuôn mặt trẻ thơ - Ảnh 8

Jeong Ran cùng nhóm bạn tham dự một chương trình leo núi nhân tạo.

Hot girl leo núi Hàn Quốc nổi tiếng với khuôn mặt trẻ thơ - Ảnh 9

Chứng kiến màn leo núi của Jeong Ran nhiều người phải thán phục trước sự dẻo dai của cô nàng.

Hot girl leo núi Hàn Quốc nổi tiếng với khuôn mặt trẻ thơ - Ảnh 10

Cùng ngắm những hình ảnh cực đáng yêu của Ko Jeong Ran, cô gái đang được dân mạng Hàn đặt cho biệt danh "Tiên nữ cử tạ" phiên bản đời thực. Ảnh sử dụng trong bài: Instagram nhân vật.

Tin nóng

Tin mới