Ngày 4/3, một clip được tung lên mạng xã hội ghi lại cảnh hot girl Lily Luta bị ngất khi đóng phim khiến không ít người bàn luận.

Trong cảnh quay, Lilly Luta cùng bạn diễn trò chuyện bên bờ sông lãng mạn. Bất ngờ hot girl ngất xỉu, nam diễn viên nhanh chóng đỡ cô dậy và kêu gọi đoàn phim trợ giúp.

Lilly Luta bị ngất khi diễn.

Về clip này, Lilly Luta bày tỏ: “Mình bị ngất khi đóng phim Socola hay hoa hồng từ 6 tháng trước. Lúc tỉnh lại, đạo diễn cho biết khi ngất đã nghĩ do mình dựng thêm cảnh. Nhưng thấy người mình mềm nhũn, bạn diễn kêu cứu nên cả ê-kip đã hốt hoảng lại gần".

Cô ngất xỉu trước sự lo lắng của bạn diễn.

Sở hữu thân hình người dây khi cao 1m64 nhưng chỉ nặng 41 kg, Lilly Luta cho biết cô thường xuyên bị ngất khi đóng phim. Hot girl tâm sự: “Mình bị tụt canxi thường xuyên do sức khỏe yếu, nhất là khi làm việc quá sức. Những lần quay phim mà thấy đầu óc choáng váng, mắt mờ mình đều xin đạo diễn để có thời gian nghỉ và uống thuốc. Như vậy sẽ hạn chế được việc ngất xỉu khi đang quay”.

Lilly cũng chia sẻ về đoạn clip ngắn được đăng tải: “Clip này do người bạn đăng tải lên mạng xã hội nên mình mới biết, ngày đó còn ốm nên mọi người cũng không cho mình xem lại”.

Ê-kip đã kịp thời cấp cứu cho Lilly Luta.

Video

Hot girl Lilly Luta ngất xỉu khi đóng phim

Ngày 4/3, đoạn clip được tung lên mạng xã hội ghi lại cảnh hot girl Lily Luta bị ngất khi đóng phim.

Huỳnh Anh