Hot girl Linh Miu với phong cách phóng khoáng và lợi thế về ngoại hình, vòng một khủng, rất thường xuyên đăng những tấm ảnh khoe da thịt gây tranh cãi.

Tâm An

Hot girl Linh Miu tung gay soc bang anh phan cam co nao? - Anh 1

Hot girl Linh Miu là cái tên không còn xa lạ với cư dân mạng, cộng đồng giới trẻ Việt. Những biệt danh như "hot girl cảnh nóng" hay "cô gái lẳng lơ" gắn liền với Linh Miu trong khoảng 2 năm nay... và gần như trở thành một "thương hiệu" riêng khiến cô gái trẻ này không thể bị nhầm lẫn với bất kỳ ai.

Hot girl Linh Miu tung gay soc bang anh phan cam co nao? - Anh 2

Người đẹp Linh Miu thường có thói quen chia sẻ những hình ảnh nóng bỏng, gợi cảm của bản thân. Mới đây, cô nàng vừa tạo ra rất nhiều tranh cãi trên mạng xã hội khi khoe ảnh hậu trường trong một buổi chụp hình nội y mới nhất của mình. Trong loạt ảnh này Linh Miu mặc bộ đồ nội y màu đen được thiết kế ấn tượng, khoe trọn vòng một khủng vốn là lợi thế rất lớn của cô trong việc thu hút sự chú ý của mọi người từ trước tới nay.

Hot girl Linh Miu tung gay soc bang anh phan cam co nao? - Anh 3

Cùng với đó là những kiểu tạo dáng khá lẳng lơ, gợi tình trong lúc chụp ảnh trên giường hoặc ghế sofa. Hình ảnh này được lan truyền trên mạng với tốc độ nhanh đến chóng mặt, với hàng chục nghìn lượt thích và chia sẻ. Ở nhiều nơi loạt ảnh này được mô tả là "không thua kém PlayBoy", nhưng ở bên dưới lại tồn tại khá nhiều dòng bình luận chỉ trích, ném đá của dân mạng.

Hot girl Linh Miu tung gay soc bang anh phan cam co nao? - Anh 4

Trước vụ đăng hình "PlayBoy" gây sốc mới đây, Linh Miu tên thật là Vũ Mỹ Linh, sinh năm 1993 cũng từng có nhiều làm cộng đồng mạng Việt nhốn nháo bởi những bức hình nhạy cảm. Bộ ảnh được dân mạng đặt tên "Chị Dậu" của Linh Miu với tạo hình áo yếm, váy đụp mặc trễ nải, khoe khóe vòng một khủng là một ví dụ điển hình.

Hot girl Linh Miu tung gay soc bang anh phan cam co nao? - Anh 5

Có sẵn lợi thế về ngoại hình, Linh Miu thường rất chịu khó nghĩ ra và thực hiện những bộ ảnh mang phong cách gợi cảm. Việc cô nàng hay khoe thân trên mạng đã trở thành một điều gì đó rất quen thuộc, nhưng với những lần "chơi mạnh tay", hot girl Linh Miu vẫn không tránh được việc bị người khác chê bai, dè bỉu.

Hot girl Linh Miu tung gay soc bang anh phan cam co nao? - Anh 6

Riêng về bộ ảnh "Chị Dậu" của Linh Miu, ranh giới giữa nghệ thuật và sự thô tục được dân mạng đem ra mổ xẻ rất kỹ càng. Tuy nhiên, sau đó cô hot girl cảnh nóng đã giải thích rằng bộ ảnh tạo ra tranh cãi cũng bởi một phần do chính dân mạng. Cái tên "Chị Dậu" cũng là chính dân mạng xem và tự đặt, sau đó lại lấy nó ra để chê trách Linh Miu cùng ekip chụp ảnh đã phá hỏng một hình tượng nổi tiếng trong văn học.

Hot girl Linh Miu tung gay soc bang anh phan cam co nao? - Anh 7

Dù được xếp vào hàng hot girl tai tiếng nhất nhì Việt Nam, nhưng vẫn phải công nhận rằng với chiến lược sử dụng hình ảnh bản thân cùng lợi thế về ngoại hình, vòng một khủng để hút fan Linh Miu đã cực kỳ thành công.

Hot girl Linh Miu tung gay soc bang anh phan cam co nao? - Anh 8

Chỉ trong khoảng hơn 1 năm, Vũ Mỹ Linh từ một cô gái "vô danh" thường chỉ "chụp ảnh cho vui", đi làm MC cho một số chương trình, thương hiệu nhỏ... trở thành một hot girl cảnh nóng Linh Miu nổi đình nổi đám trên mạng với cả triệu người theo dõi, hoạt động như một người mẫu game, người mẫu nội y. Tất cả những thông tin như cuộc sống, chỗ ăn, ở, gia tài của cô đều được khá nhiều bạn trẻ quan tâm.

Hot girl Linh Miu tung gay soc bang anh phan cam co nao? - Anh 9

Tên tuổi Linh Miu gắn liền với sản phẩm hình ảnh sexy, video mang tính chất hài hước, thư giãn và hơi "tục" với mục đích giải trí là chính. Dễ hiểu vì sao hình ảnh một cô gái xinh đẹp, gợi cảm, thích khoe "hàng" dễ dàng tạo sức hút và gây chú ý trên cộng đồng mạng.

Hot girl Linh Miu tung gay soc bang anh phan cam co nao? - Anh 10

Trong suốt thời gian hoạt động hơn 2 năm qua, Linh Miu còn được "mặc định" là người yêu của Hữu Công, một nhân vật trẻ cũng rất nổi tiếng khác trên mạng xã hội. Hữu Công - Linh Miu trở thành một cặp đôi quen thuộc, thường xuyên xuất hiện trong các clip hài hước, giải trí trên mạng. Tuy nhiên thời gian gần đây, cặp đôi này cũng đang bị nghi đã "đường ai nấy đi".