Hot girl Mẫn Tiên bất ngờ khuấy động prom Trần Phú với "Thu cuối"

Gốc
Màn trình diễn của Mẫn Tiên đã nhận được nhiều sự ủng hộ và cổ vũ nhiệt tình của teen Trần Phú trong buổi prom tối qua.

Tối 18/1, prom mang tên TP’s Legacy với sự tham gia của đông đảo các thế hệ học sinh Trần Phú đã được diễn ra. Chương trình được tổ chức nhằm tìm kiếm tài năng và gắn kết các thế hệ học sinh THPT Trần Phú.

Các tiết mục hát, acoustic và đặc biệt là dance lần lượt đan xen nhau luôn nhận được sự hưởng ứng của khán giả. Trong ánh đèn sân khấu mập mờ, các vũ công lần lượt xuất hiện với những điệu nhảy điêu nóng bỏng, cả khán giả cũng hòa mình vào điệu nhạc sôi động. Đặc biệt, tiết mục Thu cuối của cô nàng Mẫn Tiên đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả. Đây cũng là lần "hiếm hoi" cô nàng cầm mic trên sân khấu.

Mẫn Tiên xinh xắn trên sân khấu.

Khuấy động prom với ca khúc "Thu cuối".

Teen Trần Phú trình diễn những màn Dance điêu luyện như vũ công với các ca khúc “hot” hiện nay: Bring it all back, Chia tay anh không đòi quà, Wrecking ball, Con bướm xuân, Nắng ấm xa dần, Now, We can fly, Get crazy, Dance for you, Live it up,… Chương trình có sự tham gia của ca sĩ Dương Quang Tú, nhóm nhảy L.Y.N.T, Stay Crew, DJ Tin Tin...

Teen Trần Phú xúng xính váy áo, trông ai cũng thật xinh xắn, rạng ngời.

Trải qua những vất vả và khi chuẩn bị cho chương trình cũng như sát cánh cùng những buổi luyện tập, Trưởng Ban tổ chức Nguyễn Tùng Lâm – cựu học sinh THPT Trần Phú chia sẻ: “Chúng tôi dành hết tâm sức để tổ chức TP’s Legacy vì muốn tạo ra một sân khấu để các tài năng Trần Phú tỏa sáng, cũng như mong muốn được giao lưu, gắn kết các thế hệ học sinh của trường”.

Những ca khúc sôi động, thu hút khán giả.

Những màn nhảy siêu sexy.

TP’s Legacy là động lực thôi thúc ý muốn cống hiến cho trường của các bạn học sinh, giúp các bạn được trải nghiệm những buổi giao lưu sôi động cũng như có cơ hội thử sức, cùng tham gia tổ chức một chương trình cho chính mình. Chương trình còn là nơi để các cựu học sinh được sống lại những ký ức đẹp về tuổi học trò.

Tin nóng

Tin mới