Tưởng sẽ được khen ngợi là "ngầu", gợi cảm khi mặc hở đi xe mô tô nhưng cô nàng hot girl ngực khủng lại nhận được điều trái ngược.

T.A

Hot girl nguc khung “hung gach” vi mac te tua ngoi moto - Anh 1

Mới đây, nhiều người sử dụng mạng Weibo ở Trung Quốc đã rất ngạc nhiên, tò mò trước loạt ảnh một hot girl ngực khủng xinh đẹp, ăn mặc gợi cảm xuống phố. Danh tính cô gái này nhanh chóng được xác định, đó là Tiểu Uyên, sinh năm 1994, vốn là một hot girl mạng khá nổi ở Đài Loan, Trung Quốc trong thời gian gần đây.

Hot girl nguc khung “hung gach” vi mac te tua ngoi moto - Anh 2

Trong loạt ảnh mới gây xôn xao trên mạng, đáng chú ý là ngoài khoe dáng, thân hình trắng nõn nà và gợi cảm trên phố, Tiểu Uyên còn ngồi lên một chiếc mô tô có vẻ ngoài rất “ngầu”. Vừa ngồi trên xe, cô hot girl 9X vừa tranh thủ tạo dáng nhí nhảnh và dân mạng đã để ý thấy ngay ý đồ “khoe khéo” vòng một đẫy đà, trắng ngần qua cách lựa chọn trang phục.

Hot girl nguc khung “hung gach” vi mac te tua ngoi moto - Anh 3

Tiểu Uyên mặc chiếc áo hai dây, cúp ngực màu trắng khoe trọn vòng một có số đo khủng. Nhưng điều đáng chú ý là bên dưới, Tiểu Uyên lại diện một chiếc quần váy có tua rua dài. Phần tua rua rủ xuống chạm gần gầm xe khi cô nàng ngồi lên và chính điều này đã khiến cô hot girl này “hứng gạch” từ dân mạng.

Hot girl nguc khung “hung gach” vi mac te tua ngoi moto - Anh 4

Dân mạng Trung Quốc cho rằng, Tiểu Uyên đã cố tình “làm màu” khi mặc bộ trang phục te tua như vậy để ngồi lên mô tô. “Không sợ tua rua bị cuốn vào bánh xe hay sao mà ăn mặc như giẻ rách vậy?”, đó là một bình luận mang ý chỉ trích, châm chọc của một người dùng Weibo.

Hot girl nguc khung “hung gach” vi mac te tua ngoi moto - Anh 5

Theo chia sẻ của Tiểu Uyên, loạt ảnh này được cô chụp ở Thái Lan trong một chuyến đi du lịch gần đây. Bị dân mạng “ném đá” vì trang phục hở bạo, Tiểu Uyên tiết lộ chiếc xe mô tô cỡ lớn trong ảnh là của một người bạn, do quá thích thú vẻ ngoài của nó mà cô hot girl ngực khủng 9X này đã xin mượn để ngồi lên và chụp ảnh. Cô nàng không ngờ chỉ cần nhìn vào trang phục của mình mà dân mạng có thể suy rộng ra nhiều vấn đề đến vậy.

Hot girl nguc khung “hung gach” vi mac te tua ngoi moto - Anh 6

Dù bị nhiều người chê bai là “thích khoe hàng” nhưng những bức ảnh mà Tiểu Uyên đang tải vẫn hút một số lượt like, chia sẻ rất lớn trên mạng xã hội. Điều này khiến tên tuổi Tiểu Uyên càng trở nên phổ biến, được nhiều người biết đến hơn.

Hot girl nguc khung “hung gach” vi mac te tua ngoi moto - Anh 7

Được biết, Tiểu Uyên ngoài là một hot girl mạng, thường xuyên xuất hiện trên các trang giải trí trực tuyến trong vai trò một MC. Cô nàng này còn kinh doanh mỹ phẩm trên mạng và có được nguồn thu nhập ổn định.

Hot girl nguc khung “hung gach” vi mac te tua ngoi moto - Anh 8

Công việc hàng ngày của Tiểu Uyên là xuất hiện trên các phòng chat của một số kênh giao lưu trực tuyến có tiếng tại Trung Quốc. Tại đây Tiểu Uyên sẽ trò chuyện, ca hát để tạo ra không khí vui vẻ cho những bạn trẻ, dân mạng ghé thăm phòng chat và kiếm lợi nhuận từ những đồng tiền, những món quà ảo.

Hot girl nguc khung “hung gach” vi mac te tua ngoi moto - Anh 9

Ngoài ra, thỉnh thoảng Tiểu Uyên cũng nhận được những lời đề nghị làm người mẫu ảnh. Phong cách thường thấy ở cô nàng là gợi cảm, nóng bỏng bởi đơn giản, lợi thế về ngoại hình, những đường cong trên cơ thể của Tiểu Uyên đã được thể hiện quá rõ ràng.