Với gương mặt V-line, làn da trắng mịn, sống mũi cao, Mỹ Uyên thường xuyên bị mọi người nhầm là diễn viên Hàn Quốc. Cô còn được dân mạng gọi là Lưu Diệc Phi phiên bản Việt.

Hot girl Sai thanh bi nham la dien vien Han Quoc - Anh 1

Mai Mỹ Uyên (sinh năm 1998, sống tại TP.HCM) hiện là gương mặt khá nổi bật trong cộng đồng mạng. 9X sở hữu trang cá nhân với hơn 50.000 người theo dõi.

Hot girl Sai thanh bi nham la dien vien Han Quoc - Anh 2

Sau khi hình ảnh của Mỹ Uyên được đăng tải trên fanpage hơn 70.000 thành viên, cô nhanh chóng nổi tiếng trong giới trẻ. Phần lớn dân mạng khen ngợi vẻ ngoài xinh đẹp và so sánh 9X với diễn viên Hàn Quốc.

Hot girl Sai thanh bi nham la dien vien Han Quoc - Anh 3

Nhờ sở hữu gương mặt V-line cân đối, làn da trắng sáng cùng chiếc mũi cao, nhỏ nhắn, hot girl Sài thành thường xuyên bị nhầm là diễn viên Hàn, Trung.

Hot girl Sai thanh bi nham la dien vien Han Quoc - Anh 4

"Mình không nghĩ bạn này là người Việt Nam. Nhìn các nét trên gương mặt nhỏ xinh, dễ thương quá. Con gái như mình mà nhìn còn thích", thành viên Hoài Thương bình luận.

Hot girl Sai thanh bi nham la dien vien Han Quoc - Anh 5

Trước tình cảm mọi người dành cho mình, Mỹ Uyên rất vui và bất ngờ. 9X cho biết khá nhiều người thường nghĩ cô là diễn viên nước ngoài. Hiện tại, cô sắp nhập học vào Đại học Sài Gòn, chuyên ngành Tài chính Ngân hàng.

Hot girl Sai thanh bi nham la dien vien Han Quoc - Anh 6

Giống như nhiều bạn gái khác, nữ sinh 18 tuổi có sở thích làm đẹp, đi mua sắm, ăn uống với bạn bè. Ngoài việc học, cô cũng tham gia làm mẫu ảnh được khoảng ba năm.

Hot girl Sai thanh bi nham la dien vien Han Quoc - Anh 7

Khi xem bức ảnh này, nhiều dân mạng gọi Mỹ Uyên là Lưu Diệc Phi phiên bản Việt. Trước một số tranh cãi về nhan sắc trên mạng, 9X chia sẻ cô chưa bao giờ phẫu thuật thẩm mỹ.

Hot girl Sai thanh bi nham la dien vien Han Quoc - Anh 8

Cô gái sinh năm 1998 tiết lộ cô hiện vẫn chưa có người yêu. "Mẫu bạn trai lý tưởng của mình là người biết suy nghĩ, thật thà, có tài lẻ và ưa nhìn một chút", nữ sinh nói.

Hot girl Sai thanh bi nham la dien vien Han Quoc - Anh 9

Hot girl TP.HCM thích âm nhạc và ca hát. Cô mong muốn có thể học thêm về nghệ thuật, song song với chuyên ngành mình sắp theo học.

Hot girl Sai thanh bi nham la dien vien Han Quoc - Anh 10

Những hình ảnh của Mỹ Uyên trên trang cá nhân luôn thu hút hàng chục nghìn like (thích) cùng nhiều lời khen ngợi từ dân mạng. Với các bình luận khiếm nhã, trêu trọc, 9X cho biết cô không quá để tâm vì mỗi người có một quan điểm riêng.

Hàn Triệt

Ảnh: NVCC