Hot girl TikTok 'gây sốc' khi tiết lộ quá khứ từng bị tẩy chay

Gốc
Theo những chia sẻ mới đây, hot Tiktoker Lê Bống tiết lộ thời còn đi học cô nàng đã từng rạch tay vì bị tẩy chay, sau đó lại trở thành kẻ bắt nạt người khác.

Mới đây, Lê Bống khiến nhiều người bất ngờ khi cô tiết lộ từng trở thành nạn nhân của bắt nạt học đường, rồi sau đó trở thành kẻ bắt nạt người khác.

Theo đó, tham gia vào phần hỏi - đáp trên Instagram, khi được một người hỏi về vấn đề này "hot girl TikTok" đã thẳng thắn chia sẻ. Cô cho biết, quãng thời gian học cấp 2 là quãng thời gian mà cô ám ảnh nhất, không phải là những gì bình yên của tuổi học trò như nhiều người nghĩ.

Tiktoker Lê Bống cho biết cô bị các "chị lớn" chặn đường mỗi lần đến trường, bắt nạt, thậm chí lục balo lấy tiền. "Tiền ăn sáng bố mẹ cho mình cũng không dám ăn. Vì hôm nào lục túi mà không có tiền mình cũng sẽ bị chửi hoặc đánh" - Lê Bống kể lại.

Thậm chí, Lê Bống còn từng nghĩ đến việc rạch tay tự tử, hay muốn chuyển trường, muốn bỏ học.

Việc đến trường bị bắt nạt khiến Lê Bống rơi vào tình trạng khủng hoảng tinh thần trầm trọng. Để khắc phục, hot Tiktoker sau đó đã chọn cách phản kháng tiêu cực và trở thành một kẻ đi bắt nạt lại người khác.

Những chia sẻ về quá khứ đi học của Lê Bống đã gây chú ý, bởi lẽ không ai có thể ngờ rằng một cô nàng cá tính như Lê Bống lại từng bị bắt nạt như vậy.

Lê Bống hiện tại được biết đến là một hot Tiktoker, gymer sở hữu thân hình nóng bỏng. Tuy nhiên độ nổi tiếng của cô lại tỷ lệ thuận với số scandal mà cô tạo nên từ phong cách ăn mặc của mình.

Lê Bống sở hữu phong cách thời trang bốc lưảhoe da thịt một cách không cần thiết, mang lại ánh nhìn phản cảm cho người đối diện.

Chưa dừng ở đó, "nữ thần gym" còn táo bạo hơn trong cả cách tạo dáng chụp hình, sự phản cảm lại được nhân đôi khiến cô nhận về nhiều chỉ trích hơn là sự ủng hộ.

Bên cạnh đó, cô còn thường xuyên bị cư dân mạng chỉ ra việc chỉnh ảnh quá đà. Ảnh trên mạng xã hội khác xa đời thường khiến bao người thất vọng.

Thời gian gần đây, " hot girl TikTok" Lê Bống xuất hiện rất nhiều trên các trang tin, mạng xã hội.

Từ việc sở hữu thân hình siêu nóng bỏng cùng gương mặt gợi cảm cho tới việc tham gia đóng một bộ phim ngắn, MV ca nhạc, Lê Bống không ít lần khiến các netizen phải xôn xao. Ảnh: Tổng hợp

Mời độc giả xem video: Top 10 các Tiktoker đang làm mưa làm gió với giới trẻ: Linh Barbie dẫn đầu - Nguồn: YAN News

Hạ Nhiên

Nguồn TT&CS https://kienthuc.net.vn/cong-dong-tre/hot-girl-tiktok-gay-soc-khi-tiet-lo-qua-khu-tung-bi-tay-chay-1531692.html