"Hot girl trong bồn tắm" gây sốt mạng gần đây thực chất là một chàng trai, anh chàng gây choáng ngợp khi có khuôn mặt giống hệt một thiếu nữ.

T.A

"Hot girl trong bon tam" khoe nguc dan ong gay soc - Anh 1

Mới đây, bộ ảnh " hot girl trong bồn tắm" với nhân vật chính là một "thiếu nữ" có khuôn mặt rất thanh tú, tạo dáng trong bồn tắm khiến dân mạng Trung Quốc, Thái Lan và cả Việt Nam đứng ngồi không yên.

"Hot girl trong bon tam" khoe nguc dan ong gay soc - Anh 2

Bộ ảnh được lan truyền rộng rãi, ai nấy đều khen ngợi về khuôn mặt xinh xắn, thần thái vừa có chút ma mị, vừa rất quyến rũ của "thiếu nữ trong bồn tắm". Tuy nhiên khi phát hiện sự thật về bộ ảnh và người mẫu chính, không ít dân mạng đã ngỡ ngàng, há hốc mồm vì không tin vào mắt mình.

"Hot girl trong bon tam" khoe nguc dan ong gay soc - Anh 3

Trong phần cuối của bộ ảnh hot girl trong bồn tắm, người mẫu chính bước ra ngoài và khoác áo. Nhìn thân hình, phần chân, tay lộ ra của người mẫu, một số người đã nghi ngờ rằng đây là một chàng trai.

"Hot girl trong bon tam" khoe nguc dan ong gay soc - Anh 4

Đến cuối bộ ảnh, khi người mẫu chính đứng thẳng và để lộ thân hình, vòng ngực của đàn ông, dân mạng mới ngã ngửa vì vẻ bề ngoài quá đỗi đặc biệt của chàng trai này.

"Hot girl trong bon tam" khoe nguc dan ong gay soc - Anh 5

Theo tìm hiểu, nam người mẫu khiến nhiều người nhận nhầm mình là con gái tên thật là Tiền Cẩm Thành, sinh năm 1986 là một chàng trai chính hiệu và đang làm công việc của một lập trình viên.

"Hot girl trong bon tam" khoe nguc dan ong gay soc - Anh 6

Vốn có khuôn mặt rất đẹp trai, lại thêm kiểu tóc dài và làn da trắng bóc, Tiền Cẩm Thành tiết lộ trên mạng Trung Quốc rằng anh từng không ít lần bị nhầm lẫn là con gái. Cũng chính nét đặc biệt này trên thân hình mà Tiền Cẩm Thành có thêm hứng thú với nghệ thuật cosplay.

"Hot girl trong bon tam" khoe nguc dan ong gay soc - Anh 7

Tiền Cầm Thanh có niềm đam mê mãnh liệt với cosplay. Tìm kiếm trên mạng, có thể thấy "anh chàng hot girl" này từng có một số bộ ảnh cosplay, giả gái được cộng đồng mạng khen ngợi và đón nhận.

"Hot girl trong bon tam" khoe nguc dan ong gay soc - Anh 8

Bộ ảnh chụp trong bồn tắm mới đây của Tiền Cẩm Thành lại một lần nữa khiến dân mạng nhiều quốc gia giật mình, ngã ngửa khi phát hiện ra sự thật. Vẻ đẹp nữ tính của chàng trai chính hiệu này luôn là thứ dễ đánh lừa người xem ảnh nếu như chỉ nhìn thoáng qua.