Được chú ý đến nhờ nhan sắc nhưng thông tin hot girl Tuyên Quang - Ánh Trương bất ngờ lấy chồng mới đây đã khiến nhiều chàng trai phải tiếc nuối.

Hot girl Tuyen Quang mat ngay tho nhung da lay chong? - Anh 1

Thời gian qua, cái tên Ánh Trương nổi tiếng không chỉ trong giới đam mê nhiếp ảnh mà còn trong cộng đồng mạng Việt nói chung khi cô hot girl Tuyên Quang này dùng chính nhan sắc của mình để chinh phục mọi người. Ảnh sử dụng trong bài: Facebook nhân vật.

Hot girl Tuyen Quang mat ngay tho nhung da lay chong? - Anh 2

Dù danh tiếng của mình đang lên như diều gặp gió nhưng Ánh Trương lại vừa khiến bạn bè cũng như nhiều cư dân mạng bất ngờ khi âm thầm đăng bức ảnh cưới hiếm hoi của mình với ý nghĩa muốn thông báo rằng cô sẽ lập gia đình trong thời gian tới.

Hot girl Tuyen Quang mat ngay tho nhung da lay chong? - Anh 3

Ánh Trương tên đầy đủ là Trương Ngọc Anh sinh ra và lớn lên tại Tuyên Quang, hiện tại cô nàng này đang theo học tại khoa thiết kế Đồ họa - Graphic Design tại Đại học Mỹ thuật công nghiệp Hà Nội.

Hot girl Tuyen Quang mat ngay tho nhung da lay chong? - Anh 4

Sở hữu nhan sắc hoa hờn nguyệt thẹn với làn da trắng, khuôn mặt ưa nhìn kèm theo sống mũi cao và nụ cười "sưởi nắng", hot girl Ánh Trương tiếp tục khẳng định chắc nịch thêm câu nói "chè Thái gái Tuyên" là vô cùng chính xác.

Hot girl Tuyen Quang mat ngay tho nhung da lay chong? - Anh 5

Không chỉ vậy, cũng chính nhờ nhan sắc của mình mà Ánh Trương trở thành một cái tên được nhiều nhiếp ảnh gia có tiếng tại Hà thành chọn mặt gửi vàng cho những bộ ảnh của mình.

Hot girl Tuyen Quang mat ngay tho nhung da lay chong? - Anh 6

Ngắm nhìn những bộ ảnh mà Ánh Trương thực hiện, nhiều người đã ưu ái tặng cho cô nhiều danh hiệu khác như gương mặt "đẹp không góc chết" nhưng hot girl xứ chè này vẫn bình lặng và giản dị mặc dù được nhiều người ca tụng.

Hot girl Tuyen Quang mat ngay tho nhung da lay chong? - Anh 7

Ngoài việc được biết đến qua những bộ ảnh đẹp, Ánh Trương còn từng đoạt giải "Thí sinh có gương mặt đẹp nhất" trong cuộc thi Hoa khôi Tuyên Quang.

Hot girl Tuyen Quang mat ngay tho nhung da lay chong? - Anh 8

Với thông tin cô nàng hot girl Ánh Trương - âm thầm lên đường theo chồng bỏ cuộc chơi chắc chắn sẽ khiến một bộ phận không nhỏ những người yêu mến cô nàng này sẽ buồn nhưng hơn tất cả mọi người vẫn gửi lời chúc hạnh phúc tốt đẹp nhất dành cho người đẹp xứ Tuyên. Ảnh sử dụng trong bài: Facebook nhân vật.