Hot instagramer bị nghi dàn dựng vụ tai nạn để chụp ảnh 'sống ảo'

Gốc
Trong khi dân mạng chỉ trích Tiffany Mitchell dàn dựng tai nạn ngã xe máy để có bộ ảnh sống ảo, cô nàng khẳng định 'không lợi dụng việc cá nhân nghiêm trọng để quảng cáo'.

Mới đây, Tiffany Mitchell - hot instagrammer với hơn 211.000 lượt theo dõi - phải xóa bỏ bộ ảnh sống ảo vì nhận nhiều chỉ trích của cộng đồng mạng.

Trước đó, Mitchell đăng tải bộ ảnh, kể rõ về sự vụ tai nạn, bị ngã xe khi đang vi vu cùng chiếc xe máy của mình. Kèm theo đó là dòng caption dài, kể lại từng chi tiết trong câu chuyện: từ việc đi cùng bạn, bị ngã xe, được người lạ giúp đỡ, đến cả cô bị ảnh hưởng như nào khi có người bạn đã mất vì tai nạn giao thông.

Tuy nhiên, việc bộ ảnh đẹp và quá chất so với vụ tai nạn chính là nguyên nhân khiến cô nàng bị dân mạng chỉ trích. Nhiều người đặt câu hỏi: Tại sao người bạn đi cùng không giúp đỡ khi cô bị tai nạn mà chỉ chăm chăm căn góc, chụp hình?

Thậm chí, có nhiều người còn cho rằng đây thực chất là một hình thức quảng cáo cho hãng nước Smartwater do sản phẩm chai nước này được đặt cẩn thận và dễ thấy trong những tấm hình.

"Tôi chưa thấy ai vội giúp đỡ người bị nạn mà đặt chai nước chỉn chu và cẩn thận thế kia", một tài khoản bình luận.

Trước chỉ trích của cộng đồng mạng, Tiffany lên tiếng phủ nhận: "Tôi không bao giờ lợi dụng một sự việc cá nhân nghiêm trọng như vậy để thực hiện chiến dịch quảng cáo. Một người lạ tốt bụng đã đưa tôi chai nước để giúp tôi tỉnh táo sau vụ va chạm".

Tuy nhiên, có vẻ lời trần tình của cô nàng không được cư dân mạng chấp nhận, buộc cô phải gỡ bỏ bài viết khỏi trang cá nhân của mình.

Nguyễn Hương