Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

HOT: Park Shin Hye nhận được lời mời vào vai nữ chính sánh đôi cùng Kim Soo Hyun trong phim mới của đạo diễn 'Encounter'?

Quả là tin vui cho các fan khi cả Kim Soo Hyun và Park Shin Hye đều đã nhận được lời mời tham gia trong dự án phim truyền hình mới của đạo diễn Encounter.

Theo một số nguồn tin trong ngành, Park Shin Hye đã nhận được lời mời vào vai nữ chính trong bộ phim truyền hình mới sắp tới của đài tvN có tựa đề Psycho But It’s Okay, sánh đôi cùng Kim Soo Hyun. Trước đó, các báo cáo đã xác nhận Kim Soo Hyun được mời vào vai nam chính.

Nguồn tin này còn tiết lộ, cả Kim Soo Hyun và Park Shin Hye đều đang tích cực xem xét tham gia dự án lần này.

Được biết, Psycho But It’s Okay là một bộ phim tình cảm giả tưởng về một nhân viên y tế cộng đồng tại một bệnh viện tâm thần sống với 1,8 triệu won (khoảng 1.520 đô la) một tháng và một nhà văn viết truyện bị rối loạn nhân cách chống đối xã hội. Mặc dù có quan điểm khác nhau về tình yêu và các mối quan hệ, hai người cuối cùng bắt đầu một mối tình lãng mạn bất chấp số phận của họ.

Nếu Kim Soo Hyun nhận lời tham gia, anh sẽ vào vai Moon Kang Tae, một nhân viên y tế cộng đồng tại một khoa tâm thần. Moon Kang Tae là một người đàn ông được ban phước với tất cả mọi thứ bao gồm một cơ thể tuyệt vời, thông minh, khả năng cảm thông với người khác, sự kiên nhẫn, khả năng phản ứng nhanh, sức chịu đựng, và nhiều hơn nữa. Anh có một người anh trai có triệu chứng tự kỷ và hơn anh tám tuổi.

Bộ phim này có thể trở thành bộ phim truyền hình đầu tiên của Kim Soo Hyun, sau gần 5 năm kể từ khi Produc Producer ra năm 2015. Nam diễn viên gần đây đã góp mặt với tư cách khách mời trong bộ phim truyền hình ăn khách của đài tvN Hotel Del Luna.

Trong khi đó, Park Shin Hye được cho rằng đã được mời vào nhân vật nữ chính bị rối loạn nhân cách chống đối lại xã hội, sau khi chịu nhiều tổn thương trong quá khứ. Được biết, nhân vật này của Park Shin Hye sẽ vô cùng ích kỷ và thô lỗ để bảo vệ chính mình.

Tuy nhiên, hiện tại công ty quản lý của Park Shin Hye là Salt Entertainment và tvN đều không có báo cáo nào liên quan đến về việc Park Shin Hye đã nhận được lời mời tham gia trong bộ phim Psycho But It’s Okay nên đây có thể chỉ là một tin đồn vô căn cứ.

Trong khi đó, hiện tại các fan vô cùng mong chờ và kỳ vọng đây sẽ là dự án giúp Kim Soo Hyun và Park Shin Hye có dịp được làm việc cùng nhau.

Các fan cũng cực kỳ mong đợi Park Shin Hye sẽ sớm quay lại màn ảnh nhỏ, sau khi Memories of the Alhambra kết thúc vào tháng 1 năm nay.

Psycho But It’s Okay sẽ được chỉ đạo bởi đạo diễn sản xuất Park Shin Woo, đạo diễn của các bộ phim Jealousy Incarnate (2016), Encounter (2018) và dự kiến lên sóng trên tvN vào nửa đầu năm 2020.

Thanh Long

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/park-shin-hye-nhan-duoc-moi-dong-phim-cung-kim-soo-hyun-6272390.html