Khi bạn không thành thật trong tình yêu, thì đừng hi vọng hạnh phúc sẽ ở lại lâu dài.

Phim ngắn là câu chuyện tình yêu nhẹ nhàng giữa những người trẻ nhưng lại mang đủ mọi cung bậc cảm xúc đến cho người xem.

Yến, Quân và Ngốc là ba nhân vật chính xuyên suốt câu chuyện trong phim ngắn lần này. Yến yêu Quân và Ngốc lại yêu Yến. Mô tuýp “tình tay ba” đã không còn xa lạ gì với đa số những kiểu phim ngắn được đăng tải hiện nay trên các trang thông tin đại chúng. Nhưng lần này, đó sẽ lại là một kết thúc khác cho cả ba người trẻ khi yêu.

Quân là chàng trai đào hoa, thích đùa giỡn với tình yêu, nhưng lại mắc phải một căn bệnh tim khó trị.

Yến là cô gái nhỏ nhắn, xinh xắn, hết mình vì người yêu nhưng đôi khi lại quá nhún nhường trước bạn trai. Cô bạn cũng là một trong những dạng con gái rơi vào tình trạng “theo tình tình chạy, chạy tình tình theo” hiện nay.

Ngốc là một chàng trai hiền lành, ít nói, chỉ lẳng lặng nhìn theo người mình yêu là Yến và luôn cố gắng làm hết sức những điều có thể để cô nàng được hạnh phúc.

Từ sau ngày chia tay Quân, Yến luôn rơi vào trạng thái buồn bã và hụt hẫng. Cô mất dần niềm tin vào đàn ông cho đến một ngày Quân quay lại tìm cô. Những tưởng hạnh phúc đã thật sự trở lại bên mình, ấy vậy mà mọi thứ đều nằm trong “kế hoạch” của Quân. Anh chỉ lợi dụng Yến như một cách để giúp cô vui vẻ vì chính Ngốc đã hi vọng anh làm điều đó cho Yến. Yến không hề nghĩ đến sự hiện diện và tồn tại của Ngốc trong cuộc đời cô dù cho anh luôn lẳng lặng quan tâm cô từ phía sau. Còn Quân, chàng trai luôn nghĩ rằng mình là người chiến thắng trong tình yêu hóa ra cũng chỉ là “con cờ” trong tay người phụ nữ khác.

Với thông điệp: “Nhân quả báo ứng”, phim ngắn như một hồi chuông giác ngộ cho những kẻ đùa giỡn với người yêu của mình, rằng dù ngay cả khi bạn nghĩ mình đã chiến thắng, thì cũng đến lúc bạn thất bại ê chề trong tay kẻ khác. Tình yêu, sẽ chẳng còn nguyên vẹn nếu thiếu đi sự chân thành. Cùng xem ngay phim ngắn để biết được kết quả cuối cùng trong chuyện tình yêu này các bạn nhé!

-Charis-