‘Hotboy 6 múi’ của Thanh Hằng đã có mặt tại một rạp chiếu ở Thủ đô để thưởng thức bộ phim kinh dị Tết ‘Ám ảnh’.

Rời khỏi nhà chung, “hotboy 6 múi” của Thanh Hằng ngay lập tức trở lại với những kế hoạch cá nhân của mình. Hoàng Gia Anh Vũ vẫn đảm nhiệm vị trí HLV ở một trung tâm thể hình tại Hà Nội.

‘Hotboy 6 mui’ cua Thanh Hang lich lam di xem phim - Anh 1

"Hotboy 6 múi" của Thanh Hằng và bạn nhà chung Hoàng Anh Tú

Tối qua (2/2), Hoàng Gia Anh Vũ đã dành thời đến xem phim kinh dị Tết “Ám ảnh”. Tại sự kiện, “hotboy 6 múi” của Thanh Hằng còn hội ngộ người bạn thi cùng là Hoàng Anh Tú và giải bạc siêu mẫu 2015 Mạnh Khang.

‘Hotboy 6 mui’ cua Thanh Hang lich lam di xem phim - Anh 2

“Hotboy 6 múi” của Thanh Hằng còn nuôi tham vọng thử sức thêm ở lĩnh vực điện ảnh. Mới đây nhất, Hoàng Gia Anh Vũ vừa xuất hiện cực kỳ ấn tượng trong MV “Ăn gì đây” và “Believe” của rapper Mr.T.

‘Hotboy 6 mui’ cua Thanh Hang lich lam di xem phim - Anh 3

Thật tình cờ và may mắn khi phim “Ám ảnh” do Hiếu Nguyễn đóng vai chính đã ra mắt nhân dịp Tết. Chính vì thế nam diễn viên có dịp được đưa cả nhà lên Hà Nội vừa xem phim và cũng là cơ hội anh đưa bố mẹ đi mua sắm Tết, sau đó cùng về Thái Bình ăn Tết bên gia đình, họ hàng.

‘Hotboy 6 mui’ cua Thanh Hang lich lam di xem phim - Anh 4

‘Hotboy 6 mui’ cua Thanh Hang lich lam di xem phim - Anh 5

Đặc biệt dàn diễn viên với sự tham gia lần đầu tiên của ca sĩ trẻ Trần Tuấn Lương. Cách đây 2 năm, Trần Tuấn Lương là một cái tên khá được chú ý với hàng loạt giải thưởng dành cho ca sĩ trẻ và đặc biệt ca khúc “Bức tranh kỉ niệm” được rất nhiều khán giả yêu thích. Tuấn Lương cũng từng đoạt giải Gương mặt triển vọng của Zing Music Award với sự nghiệp âm nhạc đầy triển vọng mở ra phía trước.

‘Hotboy 6 mui’ cua Thanh Hang lich lam di xem phim - Anh 6

Tuy nhiên, 2 năm qua, anh chàng tạm dừng việc ca hát để tập trung cho một ngã rẽ mới đó là con đường điện ảnh. Sau khi tốt nghiệp trường điện ảnh Quốc tế, Trần Tuấn Lương may mắn được chọn cho vai Nam trong “Ám ảnh”.

‘Hotboy 6 mui’ cua Thanh Hang lich lam di xem phim - Anh 7

Ám ảnh” bắt đầu được công chiếu rộng rãi trên hệ thống rạp CGV trên toàn quốc vào Mùng 3 Tết Bính Thân này.

Sơn Trí (Theo Giadinhvietnam.com)